THÔNG BÁO KHẨN CẤP VỀ VIỆC MẠO DANH CÔNG TY LUẬT THÁI AN

THÔNG BÁO KHẨN CẤP
VỀ HÀNH VI MẠO DANH CÔNG TY LUẬT THÁI AN !!!

Kính gửi: Các Quý vị, Quý Khách hàng

Thời gian gần đây Công ty luật TNHH Thái An (“Công ty luật Thái An”) nhận được nhiều phản ảnh từ khách hàng về việc bị một số đối tượng xấu mạo danh Công ty luật Thái An để thực hiện các hành vi lừa đảo qua mạng xã hội.

Các đối tượng này thường lợi dụng tư cách hành nghề của chúng tôi để tạo các tài khoản trên môi trường internet như website, Facebook hoặc mạng xã hội khác với danh nghĩa “Công ty luật Thái An”.

Thí dụ: Từ tài khoản giả danh “Công ty luật Thái An” trên Facebook khách hàng sẽ được giới thiệu người mang tên “luật sư giả” với số một số điện thoại, tài khoản zalo.

Để khách hàng tin tưởng chuyển tiền “luật sư giả” thường gửi thẻ luật sư, căn cước công dân giả mạo (nhưng ảnh là của luật sư nào đó thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội hoặc Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh) hoặc gửi file scan “Văn bản cam kết về dịch vụ” với con dấu và chữ ký giả mạo…

Thông thường, để thu hồi nợ tiền bị lừa đảo qua mạng (thu hồi nợ online) “luật sư giả” yêu cầu khách hàng phải chuyển trước một khoản tiền “thụ lý, tiếp nhận hồ sơ” vào tài khoản ảo, mà tìm cách ngăn cản khách hàng đến trụ sở thật của Công ty luật Thái An hoặc không cho gặp trực tiếp “luật sư giả”…

Sau khi nhận được khoản tiền “thụ lý, tiếp nhận hồ sơ”, đối tượng xấu lại tiếp tục yêu cầu khách hàng chuyển tiền nhiều lần cho đến khi khách hàng biết mình bị lừa…

Lưu ý đối với các Quý vị, Khách hàng:

1. Công ty luật TNHH Thái An (“Công ty luật Thái An”) thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội
Trụ sở chính: số 174 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam,
Điện thoại: (024) 7305 6898
Tổng đài 1900 633 725
Công ty luật Thái An có website và Fanpage Facebook mang tên “luatthaian” hoặc “Công ty luật Thái An” duy nhất tại địa chỉ:

https://luatthaian.vn/

https://www.facebook.com/luatthaian.vn/

2. Công ty luật Thái An KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ CŨNG KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG THU HỒI TIỀN BỊ LỪA ĐẢO QUA MẠNG – Quý vị  và Quý Khách hàng cần biết rõ thông tin này để tránh bị kẻ xấu lợi dụng dẫn đến ‘tiền mất, tật mang” !!!

3. Để tránh rơi vào cạm bãy lừa đảo qua mạng khi tìm kiếm dịch vụ pháp lý do các tổ chức hành nghề luật sư trên môi trường mạng internet, các Quý vị, Quý Khách hàng cần tìm đến website chính thống của các tổ chức này.

Các Quý vị, Quý Khách có thể tra cứu tên các tổ chức hành nghề luật sự, danh bạ luật sư, cũng như địa chỉ tên miền của các tổ chức hành nghề luật sư tại website của Đoàn luật sư Hà Nội hoặc các Đoàn luật sư khác.

Khi có số điện thoại (tổng đài) của Công ty luật (Văn phòng luật sư) Quý vị và Quý Khách cần liên hệ để xác nhận thông tin, nếu có điều kiện cần đến trực tiếp văn phòng trao đổi vụ việc.

Các Quý vị, Khách hàng chỉ chuyển tiền (tạm ứng, thanh toán dịch vụ) trên cơ sở Hợp đồng dịch vụ pháp lý được ký kết giữa tổ chức hàng nghề luật sư và Quý vị, Quý Khách hàng.

Đối với các trường hợp đã bị đối tượng xấu chiếm đoạt tài sản: Quý vị, Quý Khách hàng cần nhanh chóng làm đơn trình báo tố giác các hành vi này tới cơ quan công an để giải quyết theo thẩm quyền.

Rất mong các Quý vị, Quý Khách hàng hãy cảnh giác về hành vi lừa đảo mạo danh “Công ty luật Thái An” hoặc các tổ chức hành nghề luật sư khác hoặc mang tên “luật sư giả”.

Trân trọng
CÔNG TY LUẬT THÁI AN

Nguyễn Văn Thanh

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 

Bề dày 16+ năm kinh nghiệm Tư vấn pháp luật và Giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại, đầu tư, dân sự, hình sự, đất đai, lao động, hôn nhân và gia đình... Công ty Luật Thái An cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng.

 • Để được Giải đáp pháp luật nhanh - Hãy gọi Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 633 725
 • Để được Tư vấn luật bằng văn bản – Hãy điền Form gửi yêu cầu (phí tư vấn từ 3.000.000 đ)
 • Để được Cung cấp Dịch vụ pháp lý trọn gói – Hãy điền Form gửi yêu cầu (Phí dịch vụ tuỳ thuộc tính chất vụ việc)


  1900633725
  Yêu cầu dịch vụ

  Gọi điện cho luật sư
  Gọi cho luật sư

  Tư vấn văn bản
  Tư vấn văn bản

  Dịch vụ trọn gói
  Dịch vụ trọn gói