Các khách hàng tiêu biểu của Công ty Luật Thái An

Trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, khách hàng luôn đóng vai trò quan trọng. Đối với công ty luật, điều đó là hoàn toàn chính xác. Những khách hàng tiêu biểu không chỉ mang lại doanh thu cho công ty mà còn là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà công ty cung cấp. Dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu một số khách hàng tiêu biểu đã góp phần lớn vào sự phát triển của công ty Công ty Luật Thái An chúng tôi.

1. Các khách hàng tiêu biểu quốc tế:

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, việc mở rộng quan hệ với khách hàng quốc tế không chỉ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu, mà còn tạo cơ sở vững chắc để xây dựng hình ảnh và uy tín trên thị trường quốc tế. Dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu về một số khách hàng quốc tế tiêu biểu đã và đang hợp tác chặt chẽ cùng chúng tôi.

 • Marubeni là công ty Nhật Bản chuyên cung cấp các dòng máy xây dựng, máy mỏ, xe nâng và máy phát điện. Luật sư Thái An đã tư vấn và làm thủ tục về Giấy chứng nhận đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
 • JX Nippon Oil & Energy là tập đoàn năng lượng số 1 Nhật Bản về lọc dầu và kinh doanh dầu nguyên liệu. Chúng tôi đã tư vấn và đại diện cho công ty xin đăng ký mã số mã vạch cho hàng loạt sản phẩm dầu.
 • Chúng tôi tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại cho Grab – công ty vận tải hành khách hoạt động tại 6 nước Châu Á.
 • Với Oxfam – liên minh 17 tổ chức hoạt động tại 94 quốc gia đấu tranh cho bình đẳng và xóa đói giảm nghèo – Công ty Luật Thái An tư vấn về lao động, cụ thể là việc giải quyết các vấn đề sử dụng nhân viên trong hoạt động của Oxfam tại Việt Nam;
 • Luật sư Thái An tư vấn trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài cho Thermex là tập đoàn sản xuất bình nước nóng lạnh và năng lượng mặt trời có trụ sở chính tại Quốc đảo Síp. Thermex mong muốn tham gia thị trường Việt Nam và Luật Thái An đã tư vấn và xin Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho họ.
 • Chúng tôi tư vấn và soạn thảo nhiều hợp đồng cho Công ty KAMBRIA & OHMNILABS – một công ty lớn của Hoa Kỳ trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
 • Lotte là tập đoàn đa quốc gia về thực phẩm và mua sắm có trụ sở tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Chúng tôi đại diện cho khách hàng làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nội.
 • Chúng tôi thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cho Lavie. Đây là thành viên của tập đoàn Nestlé Waters – tập đoàn nước uống đóng chai lớn nhất thế giới.

2. Các khách hàng tiêu biểu Việt Nam:

Ngay tại thị trường trong nước, chúng tôi cũng đã hợp tác và gắn bó với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, đặc biệt là một số khách hàng Việt Nam tiêu biểu. Họ không chỉ là những đối tác chiến lược mà còn là những minh chứng cho uy tín và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Trong số các khách hàng Việt Nam, có nhiều doanh nghiệp vốn Nhà nước và một số tổ chức công lập sự nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng vô cùng tự hào đã hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp tư nhân có tiếng tăm trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau:

a. Khách hàng tiêu biểu là các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp, tổ chức Nhà nước:

 • Luật sư Thái An tư vấn liên quan tới pháp luật đấu thầu và hợp đồng cho Tổng Công ty Hạ tầng mạng thuộc Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
 • Chúng tôi tư vấn pháp lý thường xuyên cho Công ty Cổ phần Viễn thông Tin học Hàng không (thành viên của Vietnam Airlines) trong các lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, lao động…
 • Chúng tôi thường xuyên tư vấn về hợp đồng và quản trị doanh nghiệp cho Công ty Xây lắp Bưu điện Hà Nội (HACISCO) thuộc Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
 • Với Công ty Cổ phần Rượu Bia Hà Nội (HALICO), chúng tôi hỗ trợ với tư cách luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong vụ án tranh chấp kinh doanh thương mại.
 • Chúng tôi tư vấn hợp đồng cho Trung tâm Điều độ Hệ thống Điện Quốc gia thuộc EVN.
 • Chúng tôi tư vấn về pháp luật đấu thầu cho Viện Khoa học & Công nghệ Quân sự (thuộc Học viện Kỹ thuật Quân sự Việt Nam).
 • Chúng tôi tư vấn giải quyết tranh chấp lao động cho Công Ty Cp Xnk Cung Ứng Vật Tư Thiết Bị Đường Sắt (Virasimex) – Bộ Giao Thông Vận Tải.
 • Luật sư Thái An tư vấn soạn thảo quy chế nội bộ cho Trường Trung cấp Tin học tài chính Kế toán.
 • Chúng tôi tư vấn hợp đồng cho Viện nghiên cứu công nghiệp rừng (RIFI) (thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn).
 • Luật Thái An cũng hân hạnh tư vấn và thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh cho Tổng công ty Cổ phần Tài chính Dầu Khí Việt Nam (PVFC), Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Công ty Vàng bạc Đá quý Ngân hàng Vietinbank, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Hàng không (AIRSERCO)

b. Khách hàng tiêu biểu là các tập đoàn, công ty tư nhân:

 • Chúng tôi tư vấn và đại diện cho Công ty Kỹ nghệ Phúc Anh (Phuc Anh Computer) trong vụ việc xử lý nhân viên vi phạm kỷ luật.
 • Chúng tôi tư vấn cho Highlands Coffee – chuỗi nhà hàng trên phạm vi toàn quốc – trong lĩnh vực khuyến mại.
 • KUKA là công ty công nghệ robot danh tiếng của Đức. Họ là khách hàng trong lĩnh vực tố tụng và đăng ký đầu tư nước ngoài.
 • Với Savills – công ty đa quốc gia danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản – Luật Thái An tư vấn, soạn thảo và đăng ký nội quy lao động.
 • Cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.
Tại sao những khách hàng này lại chọn chúng tôi? Lý do đơn giản: Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên viên có trình độ, tận tâm và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu. Chiến lược kinh doanh của chúng tôi luôn xoay quanh việc đem lại giá trị thực sự cho khách hàng, giúp họ phát triển và thành công hơn trong lĩnh vực của mình.
Có thể nói, mỗi khách hàng, dù lớn hay nhỏ, đều có giá trị đối với chúng tôi. Những khách hàng tiêu biểu mà chúng tôi đã giới thiệu chỉ là một phần nhỏ trong số những đối tác đã đồng hành cùng Luật Thái An trong suốt hơn 15 năm qua. Chúng tôi luôn cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của mọi khách hàng. Và chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
Nguyễn Văn Thanh