GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CÔNG TY LUẬT THÁI AN

Sự ra đời của Công ty Luật Thái An

Công ty Luật Thái An là một trong những tổ chức hành nghề luật sư ra đời gắn liền với quá trình thay đổi tư duy pháp lý trong xã hội Việt Nam thời kỳ hội nhập quốc tế. Với mục tiêu hoạt động “Bênh vực lẽ phải, Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân”. Công ty luật Thái An được đông đảo khách hàng tin tưởng và là đối tác pháp lý tin cậy.

Quá trình phát triển của Công ty Luật Thái An

Với trụ sở chính đặt tại thủ đô Hà Nội, ngay sau khi thành lập vào năm 2007, Công ty luật Thái An đã phát triển nhanh chóng, vững chắc và khẳng định mình với tư cách một tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp. Từ việc tư vấn luật doanh nghiệp, tham gia giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hình sự là chủ yếu, ngày nay Công ty luật Thái An là một trong những Hãng luật hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ pháp lý đa lĩnh vực, bao gồm tư vấn pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, thương mại, lao động, dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, tham gia giải quyết các tranh chấp kinh tế và dân sự, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay Công ty luật Thái An được lựa chọn là nhà tư vấn pháp luật qua tổng đài 1088 của Viễn thông Hà Nội, Quảng Nam, Bắc Ninh… với hàng nghìn lượt tư vấn mỗi tháng cho đồng bào các tỉnh thành trên toàn quốc, đặc biệt là Hà Nội, Cao bằng, Lạng sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Nam…

Ngày nay, để đáp ứng kịp thời yêu cầu của đông đảo khách hàng được sử dụng dịch vụ pháp lý đa lĩnh vực với chất lượng cao, Công ty luật Thái An đã triển khai Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí.

Công ty Luật Thái An có lợi thế với 03 văn phòng ở 3 miền đất nước: Văn phòng Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Thái Nguyên cùng đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm dưới sự điều hành của tiến sỹ luật học, luật sư Nguyễn Văn Thanh. Các luật sư luôn năng động và ‘Cam kết thành công cho khách hàng!’. Công ty Luật Thái An được đánh giá là một trong những hãng luật uy tín, chuyên nghiệp được khách hàng coi là ‘Điểm tựa pháp lý vững chắc’ – ‘Đối tác pháp lý tin cậy‘ của mình.

công ty luật Thái An
Các luật sư làm việc tại văn phòng – Nguồn ảnh: Luật Thái An

Lĩnh vực hoạt động của Công ty Luật Thái An

  • Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân và gia đình.
  • Tư vấn pháp luật: hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình, hành chính, đất đai, kinh tế, thương mại, đầu tư, lao động, sở hữu trí tuệ, tài chính, thuế, ngân hàng, bảo hiểm…
  • Dịch vụ pháp lý khác: Đại diện ngoài tố tụng cho các tổ chức, cá nhân để thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật.

Các hiệp hội Công ty Luật Thái An tham gia

Luật Thái An là thành viên các hiệp hội nghề nghiệp sau:

  • Đoàn Luật sư Hà Nội – tổ chức Luật sư lớn nhất tại Việt Nam
  • Liên Đoàn Luật sư Việt Nam


CÔNG TY LUẬT THÁI AN

Văn phòng Hà Nội: Tầng 7 tòa nhà 174, phố Thái Hà, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 10 Tòa nhà Pax Sky, 51 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM

Văn Phòng Thái Nguyên: 26 Lê Hữu Trác, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900633725 | Email: contact@luatthaian.vn

Website: www.luatthaian.vndangkydoanhnghiep.org.vn – tuvanlyhon.vn

Share: facebook.com/luatthaian.vn


THÔNG TIN LIÊN QUAN