Khách hàng cảm ơn luật sư Thái An

Công ty Luật Thái An (Luật Thái An) được thành lập từ 2007, là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hiệp hội Kết nối kinh doanh quốc tế… Trải qua hành trình hơn 15 năm cung cấp dịch vụ pháp lý, Luật Thái An đã đạt được nhiều thành quả đáng tự hào. Một trong những điều quý giá nhất của Công ty Luật Thái An là bảo vệ được quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng. Chính vì tin tưởng hài lòng dịch vụ của Công ty Luật Thái An nên khách hàng cảm ơn luật sư với thái độ chân thành, sâu sắc. Đây cũng là phương châm, cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu, xứng đáng là “Đối tác pháp lý tin cậy” của người dân và doanh nghiệp.

1. Khách hàng cảm ơn luật sư tư vấn của Công ty luật Thái An

Có thể nói, Tư vấn pháp luật là một trong những dịch vụ pháp lý của Công ty luật Thái An nhận được đông đảo khách hàng tin tưởng, hài lòng và đánh giá cao. Từ lĩnh vực dân sự, hình sự, doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, xây dựng, đấu thầu, bất động sản, thuế, tài chính, lao động, bảo hiểm, xuất nhập khẩu đến thừa kế, con nuôi, hôn nhân gia đình, xử phạt hành chính, trình tự thủ tục khiếu nại, tố cáo và kiện tụng… khách hàng luôn được luật sư tư vấn tận tình, được hướng dẫn ứng xử, biết cách phòng ngừa rủi ro hoặc được đưa ra những giải pháp tối ưu…
Khách hàng được luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thái Nguyên hoặc được tư vấn bằng văn bản hoặc qua email. Điều rất thuận lợi cho khách hàng là dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào họ không phải đặt lịch với luật sư, không mất thời gian di chuyển mà vẫn được tư vấn pháp luật trực tuyến qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900633725 của Luật Thái An. Đến nay rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đã coi Công ty Luật Thái An là ‘luật sư riêng’, ‘bộ phận pháp chế’của mình.

>>> Xem thêm: Công ty luật Thái An – Đối tác pháp lý tin cậy của người dân và doanh nghiệp 

2. Khách hàng cảm ơn luật sư bào chữa, luật sư giải quyết tranh chấp của Công ty luật Thái An

Cùng với tư vấn pháp luật, dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp và dịch vụ luật sư tranh tụng của Công ty luật Thái An cũng được khách hàng ưa chuộng sử dụng, hài lòng.

Mỗi hãng luật thường có kinh nghiệm hoạt động trên một hoặc một số lĩnh vực. “Mỗi hãng luật thường hoạt động, có kinh nghiệm trên một hoặc một số lĩnh vực. Bởi vậy, trước khi thuê luật sư, khách hàng cần tìm hiểu lĩnh vực dịch vụ của hãng luật có phù hợp với yêu cầu của mình hay không. Tại Luật Thái An, các vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng bởi đội ngũ luật sư chuyên sâu đa lĩnh vực”. Đến nay Luật Thái An đã bảo vệ thành công quyền và lợi hợp pháp của hàng ngàn khách hàng, dù là cá nhân hay doanh nghiệp trong các vụ án dân sự, hình sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân và gia đình…

Với tầm nhìn là hãng luật hàng đầu về tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp Công ty luật Thái An luôn coi “Thành công của khách hàng” là thành công của chính mình.

3. Khách hàng cảm ơn luật sư đã giúp họ tiết kiệm được chi phí

Đến với Công ty luật Thái An, mọi vướng mắc pháp lý cùa khách hàng được giải quyết nhanh chóng với bảng giá thuê luật sư phù hợp. Khách hàng dễ dàng tính toán chi phí vì bảng giá thuê luật sư được công khai trên website https://luatthaian.vn.  Mọi ‘nỗi đau’, vướng mắc của khách hàng được giải quyết với thủ tục nhanh gọn, thời gian nhiều khi nhanh hơn cam kết, và mức phí dịch vụ lại rất thấp.

4. Nhiều khách hàng lớn trong nước và tập đoàn đa quốc gia, tổ chức phi chính phủ đã tin tưởng hài lòng dịch vụ của Công ty luật Thái An

Ngoài khách hàng là cá nhân khắp mọi miền đất nước, nhiều doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các tập đoàn kinh tế đa quốc gia hoặc tổ chức phi chính phủ cũng tin tưởng hài lòng dịch vụ của Công ty Luật Thái An. “Trong đó, nổi bật có: Tổng công ty CP Tài chính Dầu Khí Việt Nam (PVFC), VNPT, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, HALICO; Trung tâm Điều độ Hệ thống Điện Quốc gia thuộc EVN, Viện Khoa học & Công nghệ Quân sự, Viện nghiên cứu công nghiệp rừng; Marubeni, JX Nippon Oil & Energy, Lotte, Oxfam, Thermex, Lavie,Kambria & Ohmnilabs…”

>>> Xem thêm: Truyền thông nói về Công ty luật Thái An

5. Những lời cảm ơn luật sư giỏi, luật sư kinh nghiệm của Công ty luật Thái An

Dưới đây chúng tôi được phép đăng một trong hàng ngàn lời cảm ơn luật sư với sự chân thành, sâu sắc mà khách hàng đã dành cho Công ty luật Thái An.

5.1. Khách hàng cảm ơn luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm

Đối với khách hàng, giải quyết được vướng mắc pháp lý, đưa ra giải pháp pháp lý tối ưu là vấn đề được họ quan tâm hàng đầu. Cũng vì vậy, trong các lời cảm ơn khách hàng thường có nhận xét về chất lượng dịch vụ luật sư giỏi “rất rõ và chi tiết”, Luật Thái An đã giúp khách hàng hiểu được vấn đề của mình, “tự tin giải quyết hơn” hoặc đã “hỗ trợ (khách hàng) hoàn thành công việc”… Nhiều trường hợp được Luật Thái An hỗ trợ, khách hàng đã giải quyết tranh chấp ổn thỏa với đối tác, không phải mất thời gian, chi phí tốn kém theo hầu kiện, đồng thời lại giữ được mối quan hệ đối tác hoặc tình cảm tốt lành:

 • “Không được chị (luật sư Công ty luật Thái An) review (rà soát hợp đồng), em cứ úp mặt kỳ là toang chị ạ”.
  Lưu ý: Khách hàng doanh nghiệp này đã sử dụng dịch vụ tư vấn hợp đồng kinh doanh thương mại có giá trị hơn vài chục tỷ đồng. Luật sư đã giúp họ phòng ngừa rủi ro tranh chấp có thể làm doanh nghiệp ‘khuynh gia bại sản’…
 • “… Hôm nay em (khách hàng) đã thỏa thuận xong với V.A (đối tác)… Em cảm ơn anh @…(Luật sư Công ty luật Thái An) đã hỗ trợ và tư vấn cho em kịp thời ạ”.
  Lưu ý: Khách hàng này được Luật Thái An tư vấn, giải quyết tranh chấp kinh doanh, đầu tư. Sau khoảng 02 tuần khách hàng đã dàn xếp ổn thỏa với đối tác, tránh được tổn thất trên 30 tỷ đồng.

cam-on-luat-su      cam-on-luat-su

>>> Xem thêm: Công ty Luật Thái An tư vấn pháp luật trên VTV

5.2. Khách hàng cảm ơn luật sư tận tâm ‘luật sư có tâm’ vì khách hàng

Cùng với chất lượng dịch vụ luật sư giỏi, khách hàng còn cảm ơn tính chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, tận tâm vì khách hàng của luật sư Công ty luật Thái An:

 • “Bác rất cảm động và ghi nhận sự tận tâm và tận tình của chú (luật sư Công ty luật Thái An). Tất cả những gì bác cảm nhận về chú trước hết là sự đam mê nghề nghiệp, thể hiện qua sự nhiệt tình với khách hàng… bác ghi nhận và tỏ lòng biết ơn chú…thân chúc chú (Luật Thái An) và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thăng hoa hơn nữa trong sự nghiệp của mình”
 • “Cảm ơn (Luật Thái An) rất nhiều… trước giờ (khách hàng) cũng đang tìm 1 đơn vị hiểu biết và làm việc có Tâm như vậy’…

>>> Xem thêm: Đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm

cam-on-luat-su-cong-ty-luat-thai-an    cam-on-luat-su-gioi

5.3. Khách hàng cảm ơn luật sư cam kết

Khách hàng cảm ơn luật sư cam kết thực hiện yêu cầu của khách hàng với kết quả thành công nhanh hơn cả cam kết.

 • “Bên em (Công ty luật Thái An) làm rất nhanh. Nhanh quá nên sốc!”

cam-on-luat-su-luat-thai-an           c

5.4. Khách hàng cảm ơn luật sư giải quyết được ‘nỗi đau’ của họ

Nhiều khách hàng cho rằng rất may mắn gặp được Công ty Luật Thái An, được luật sư kinh nghiệm giải quyết được ‘nỗi đau’ bấy lâu của họ:

 • “Em cảm ơn chị (luật sư Công ty luật Thái An) nhiều lắm. Em mất 2 năm không giải quyết được.  Gặp được chị may mắn quá!”
 • “Công nhận là chị (khách hàng) cũng may mắn khi được gặp em (luật sư Công ty luật Thái An) hỗ trợ trong mảng luật pháp này!”

loi-cam-on-luat-su     cam-on-luat-su

5.5. Khách hàng cảm ơn luật sư tranh tụng/ luật sư bào chữa của Công ty luật Thái An

Các luật sư tranh tụng, luật sư bào chữa của Công ty luật Thái An thường xuyên tham gia tranh tụng trong các vụ án dân sự, hình sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân và gia đình để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Ngoài ra Công ty luật Thái An luôn sẵn sàng cử các luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm tham gia bào chữa miễn phí cho các bị can, bị cáo trong các vụ trọng án khi họ hoặc gia đình của họ có điều kiện kinh tế khó khăn, hoặc là con em, vợ, chồng của người có công với cách mạng…
Dưới đây là những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc của khách hàng, bị can, bị cáo phạm nhân hoặc gia đình họ dành cho Công ty luật Thái An cùng đội ngũ luật sư.

cam-on-luat-su

    cam-on-luat-su    cam-on-luat-su

5.6. Khách hàng tin tưởng giới thiệu dịch vụ luật sư, Công ty luật Thái An cho bạn bè, đối tác, đồng nghiệp

Nhiều khách hàng cảm ơn luật sư, Công ty Luật Thái An không chỉ vì chất lượng dịch vụ tốt, mà giá thuê luật sư rất thấp, thậm chí miễn phí. Một khi khách hàng đã có ấn tượng rất mạnh khi sử dụng dịch vụ của hãng luật, họ sẵn sàng giới thiệu dịch vụ luật sư, Công ty Luật Thái An cho bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp để cũng được sự tư vấn, hỗ trợ như họ:

 • “Em (khách hàng) có trải nghiệm rất tốt ạ!” 
 • “Mong rằng sẽ có nhiều người nhận được sự tư vấn của quý luật sư giống như em (khách hàng)”
 • “Cảm ơn Công ty (Luật Thái An) và tôi sẽ giới thiệu bạn bè sử dụng (dịch vụ) của quý Công ty. Tôi đã có trải nghiệm tốt đẹp tuyệt vời nhất!”

>>> Xem thêm: Tiến sỹ luật học, luật sư Nguyễn Văn Thanh

luat-su-gioi

cam-on-luat-su     cam-on-luat-su

Công ty Luật Thái An luôn nỗ lực là ‘đối tác pháp lý tin cậy’ của người dân và doanh nghiệp.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời!

CÔNG TY LUẬT THÁI AN

Nguyễn Văn Thanh