Giới thiệu Công ty Luật Thái An

1. Quá trình thành lập và phát triển Công ty Luật Thái An

Công ty Luật Thái An được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp Giấy phép hoạt động số 01020264/TP/ĐKHĐ ngày 28/09/2007. Công ty Luật Thái An là một trong những hãng luật ra đời gắn liền với quá trình thay đổi tư duy pháp lý trong xã hội Việt Nam thời kỳ hội nhập quốc tế. Với trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội, Công ty Luật Thái An đã nhanh chóng hiện diện tại thành phố Hồ Chí Minh, Thái Nguyên và luôn khẳng định mình là một tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp.

Giấy phép hoạt động của Công ty Luật TNHH Thái An

Giấy phép hoạt động của Công ty Luật TNHH Thái An do Sở Tư pháp Hà Nội cấp tháng 9/2007 – Nguồn: Luật Thái An

Ngay sau khi thành lập Công ty Luật Thái An được lựa chọn là đối tác của các công ty viễn thông Hà Nội, Quảng Nam, Bắc Ninh… Thông qua tổng đài tư vấn pháp luật 1088 mỗi tháng có hàng chục ngàn khách hàng tại các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Cao bằng, Lạng sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Nam… sử dụng dịch vụ của Công ty Luật Thái An với tư cách là “Hãng luật vì cộng đồng”.

Từ năm 2017 Hãng Luật triển khai Tổng đài Tư vấn Pháp luật  nhằm đáp ứng yêu cầu được giải đáp pháp luật kịp thời của khách hàng trong các lĩnh vực: Dân sự, hình sự, doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, xây dựng, đấu thầu, đất đai, thuế, tài chính, lao động, y tế, bảo hiểm, giao thông vận tải, giáo dục đào tạo, sở hữu trí tuệ, khoa học và công nghệ, thừa kế, con nuôi, hôn nhân và gia đình…

Trải qua hàng chục năm liên tục phát triển, đến nay Công ty Luật Thái An đã cung cấp Dịch vụ pháp lý chất lượng cao cho hàng trăm ngàn lượt khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Công ty Luật Thái An là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hiệp hội Kết nối kinh doanh quốc tế…

>>> Xem thêm: Công ty luật Thái An – đối tác pháp lý tin cậy của người dân và doanh nghiệp 

2. Đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm

Công ty luật Thái An tự hào có đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm. Nhiều người vẫn đồng hành cùng hãng luật từ buổi đầu thành lập.

Luật sư và nhân viên Luật Thái An
Đội ngũ luật sư, nhân viên, cộng tác viên của Công ty Luật Thái An – ảnh: Luật Thái An

a. Luật sư sáng lập Nguyễn Văn Thanh:

Tiến sỹ luật học, Luật sư Nguyễn Văn Thanh là người sáng lập Công ty Luật Thái An. Luật sư Thanh là thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội (Thẻ Luật sư số 1394/LS do Liên đoàn Luật sư Việt Nam cấp ngày 01/08/2010).

Luật sư Thanh tham gia hoạt động luật sư từ năm 2004. Trước đó luật sư Thanh lấy bằng Tiến sỹ Luật học tại trường Đại học Tổng hợp Xã hội Quốc gia Mát-xcơ-va (MGSU), Liên bang Nga.

Luật sư Thanh là Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc của Công ty Luật TNHH Thái An có trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội và Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh, TP Thái Nguyên.

Dưới sự điều hành của luật sư Thanh, Công ty Luật Thái An đã có những bước phát triển vững chắc với đội ngũ luật sư có tâm, có tầm và các chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, xứng đáng là “Đối tác pháp lý tin cậy” của Khách hàng.

b. Các luật sư thành viên tiêu biểu:

Các luật sư thành viên dưới đây đều là những chuyên gia pháp lý có nhiều năm hành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các cá nhân và doanh nghiệp:

 • Luật sư Lê Văn Thiên, Thẻ Luật sư số 1395/LS do Liên đoàn Luật sư Việt Nam cấp ngày 01/08/2010, là Thành viên Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội;
 • Luật sư Nguyễn Thị Huyền, Thẻ Luật sư số 6459/LS do Liên đoàn Luật sư Việt Nam cấp ngày 25/07/2011, là Thành viên Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội;
 • Luật sư Đào Ngọc Hải, Thẻ Luật sư số 12260/LS do Liên đoàn Luật sư Việt Nam cấp ngày 16/08/2017, là thành viên Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội;
 • Luật sư Đàm Thị Lộc, Thẻ Luật sư số 19051/LS do Liên đoàn Luật sư Việt Nam cấp ngày 10/01/2023, là thành viên Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội;

===>>> Xem thêm: Các luật sư giỏi của Luật Thái An

c. Đội ngũ cộng tác viên, chuyên viên pháp lý:

Đội ngũ Luật sư cộng tác viên, Đội ngũ Tập sự luật sư, Chuyên viên pháp lý, Cán bộ quản lý, Nhân viên Phát triển kinh doanh, Nhân viên Kế toán, Nhân viên Hành chính tổng hợp luôn đồng hành cùng Công ty và phụng sự Khách hàng, đóng góp tích cực cho mỗi thành công của Hãng Luật trên từng chặng đường phát triển.

3. Phương châm làm việc:

Các luật sư, chuyên viên pháp lý và nhân viên Công ty Luật Thái An luôn nỗ lực là ‘Đối tác pháp lý tin cậy‘ của khách hàng. Chúng tôi đề cao tính chuyên nghiệp, sự tận tâm vì khách hàng cũng như tính hiệu quả của dịch vụ luật sư với phương châm:

 • TOÀN TÂM: Công ty Luật Thái An luôn làm hết phận sự vì “Thành công của khách hàng”.
 • CHUYÊN NGHIỆP: Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, Công ty Luật Thái An luôn đưa ra các giải pháp pháp lý tốt nhất cho khách hàng.
 • HIỆU QUẢ: Sử dụng dịch vụ pháp lý của Công ty Luật Thái An là khoản đầu tư hiệu quả: Khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, vừa phòng ngừa rủi ro pháp lý để an bình và phát triển bền vững.

4. Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

a. Sứ mệnh của Công ty Luật Thái An:

 • Thông qua dịch vụ tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp đưa ra các giải pháp pháp lý tối ưu giúp Khách hàng ngăn ngừa, loại trừ rủi ro pháp lý trong đời sống và hoạt động kinh doanh, đầu tư;
 • Luôn bênh vực lẽ phải, bảo vệ quyền lợi chính đáng của Khách hàng;
 • Góp phần phổ biến pháp luật và nâng cao vai trò xã hội, vị thế nghề luật sư tại Việt Nam.

b. Tầm nhìn của Công ty Luật Thái An:

 • Là nơi hội tụ của đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trường đại học luật danh tiếng trong nước và ngoài nước;
 • Hãng luật hàng đầu, đa lĩnh vực về tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp kinh tế, đầu tư, thương mại, đất đai, dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình;
 • Hãng luật cộng đồng đi tiên phong cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài.

c. Giá trị cốt lõi của Công ty Luật Thái An:

 • Luật sư luôn tuân thủ quy tắc đạo đức nghề nghiệp;
 • Coi thành công của Khách hàng là thành công của chính mình;
 • Cam kết đồng hành dài lâu cùng Khách hàng.

5. Khách hàng, đối tác tiêu biểu của Công ty Luật Thái An

Công ty Luật Thái An tự hào đã hỗ trợ pháp lý thành công cho nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước với các vụ việc pháp lý đa dạng. Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu của Công ty luật Thái An.

a. Khách hàng quốc tế:

 • Marubeni (công ty Nhật Bản chuyên cung cấp các dòng máy xây dựng, máy mỏ, xe nâng và máy phát điện );
 • JX Nippon Oil & Energy (tập đoàn năng lượng số 1 Nhật Bản về lọc dầu và kinh doanh dầu nguyên liệu);
 • Lotte (tập đoàn đa quốc gia về thực phẩm và mua sắm có trụ sở tại Hàn Quốc và Nhật Bản);
 • Grab (công ty vận tải hành khách hoạt động tại 6 nước Châu Á);
 • Oxfam (liên minh 17 tổ chức hoạt động tại 94 quốc gia đấu tranh cho bình đẳng và xóa đói giảm nghèo);
 • Thermex (tập đoàn sản xuất bình nước nóng lạnh và năng lượng mặt trời có trụ sở chính tại Quốc đảo Síp);
 • Lavie (thành viên của tập đoàn Nestlé Waters – tập đoàn nước uống đóng chai lớn nhất thế giới);
 • Công ty KAMBRIA & OHMNILABS (Hoa Kỳ)

b. Khách hàng, đối tác trong nước:

 • Tổng công ty Cổ phần Tài chính Dầu Khí Việt Nam (PVFC);
 • Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT);
 • Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Hàng không (AIRSERCO);
 • Trường Đại học Xây dựng Hà Nội;
 • Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp Sông Đà (SUDICO);
 • Công ty Cổ phần Rượu Bia Hà Nội (HALICO);
 • Trung tâm Điều độ Hệ thống Điện Quốc gia thuộc EVN;
 • Công ty Vàng bạc Đá quý Ngân hàng Vietinbank
 • Công ty Cổ phần Viễn thông Tin học Hàng không (thành viên của Vietnam Airlines);
 • Viện Khoa học & Công nghệ Quân sự (thuộc Học viện Kỹ thuật Quân sự Việt Nam);
 • Viện nghiên cứu công nghiệp rừng (thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn);
 • Công ty Kỹ nghệ Phúc Anh (Phuc Anh Computer);

>>> Xem thêm:  Các khách hàng tiêu biểu

c. Khách hàng cảm ơn luật sư/Công ty luật Thái An

Từ buổi đầu thành lập đến nay Công ty luật Thái An nói chung đã nhận được vô vàn lời cảm ơn luật sư từ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Khách hàng cảm ơn luật sư/ Công ty luật Thái An

6. Luật Thái An với cộng đồng:

a. Tổng đài tư vấn pháp luật giúp người dân mở mang hiểu biết về pháp luật

Ngay sau khi thành lập đến nay Công ty luật Thái An được lựa chọn là nhà tư vấn pháp luật qua tổng đài 1088 của Viễn thông Hà Nội, Quảng Nam, Bắc Ninh… với hàng nghìn lượt tư vấn mỗi tháng cho đồng bào các tỉnh thành trên toàn quốc, đặc biệt là Hà Nội, Cao bằng, Lạng sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Nam…

Từ năm 2017 Công ty luật Thái An triển khai Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí để phục vụ kịp thời các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam, cũng như ở nước ngoài.

b. Luật Thái An là đối tác của Bộ Tư pháp và Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) trong chương trình Kinh doanh và Pháp luật:

Luật Thái An vinh dự là đối tác của Bộ Tư pháp Việt NamĐài truyền hình Việt Nam (VTV) trong các chương trình Kinh doanh và Pháp luật:

c. Luật Thái An xây dựng kênh Youtube phổ biến pháp luật:

Luật Thái An xây dựng kênh Youtube https://www.youtube.com/c/LuậtTháiAn với mục đích phổ biến kiến thức pháp luật cho cộng đồng.

Trong mắt nhiều người, pháp luật là khó hiểu nhưng chúng tôi biến các quy định pháp luật thành những kiến thức phổ thông, dễ hiểu để mọi người dễ tiếp cận và áp dụng.

Chúng tôi cung cấp kiến thức pháp luật cho cộng đồng trong các lĩnh vực dân sự, hôn nhân gia đình, doanh nhiệp, hợp đồng, đầu tư nước ngoài, thừa kế…

7. Luật Thái An với báo chí:

Báo chí cũng giới thiệu về Công ty Luật Thái An như một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý đáng tin cậy và là “cộng sự pháp lý của người dân và doanh nghiệp”, sau đây là một vài thí dụ:


THÔNG TIN CẦN BIẾT