Luật sư giúp khách hàng trong tranh chấp với Thẩm mỹ viện

Trong xã hội phát triển hiện nay, tranh chấp với thẩm mỹ viện gần đây đã trở thành một chủ đề nóng hổi trong cộng đồng. Sự việc bắt đầu khi một khách hàng đã bày tỏ sự không hài lòng về dịch vụ tại thẩm mỹ viện. Những tranh chấp như thế này không chỉ là một trường hợp cá biệt mà còn phản ánh một vấn đề rộng lớn hơn về sự tin tưởng và chất lượng dịch vụ trong ngành công nghiệp làm đẹp. Nó đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của các doanh nghiệp và quyền lợi của người tiêu dùng, đồng thời gợi ý về sự cần thiết của việc giám sát chặt chẽ hơn đối với ngành này.
Luật sư Thái An đã hỗ trợ cho khách hàng trong một vụ việc tranh chấp như vậy.

Xin lưu ý: Vì lý do bảo mật thông tin khách hàng, trong bài viết này chúng tôi mã hoá tên các đương sự cũng như một số thông tin liên quan khác. 

BỐI CẢNH VỤ VIỆC

Chị T.T là Khách hàng sử dụng dịch vụ làm đẹp của một Thẩm mỹ viện lớn có nhiều cơ sở ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Chị T.T đã đóng 50.000.000 VND (Năm mươi triệu đồng) để sử dụng ba dịch vụ ở thẩm mỹ viện theo những quảng cáo và cam kết của họ.

Sau một thời gian điều trị dịch vụ ở đây, chị T.T phát hiện Thẩm mỹ viện đã không làm đúng theo những gì đã quảng cáo và cam kết. Cằm của chị T.T trở nên dị dạng và các dịch vụ khác sử dụng không hiệu quả.

Chị T.T đã liên hệ với Thẩm mỹ viện nhưng không được giải quyết thoả đáng và Thẩm mỹ viện yêu cầu bảo hành dịch vụ chứ không hoàn tiền.

YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Khách hàng tìm đến Luật sư với tâm trạng bức xúc vì “tiền mất tật mang”. Khách hàng là phụ nữ, rất coi trọng ngoại hình và sau khi bị thẩm mỹ “hỏng” cảm thấy rất stress, căng thẳng và không dám ra ngoài đường.

KHÓ KHĂN CỦA VỤ VIỆC

 • Thứ nhất: Vụ việc khá nhỏ. Khách hàng đã từng liên hệ vài công ty luật nhưng họ đều không nhận. Lý do từ chối: Giá trị tranh chấp rất nhỏ, trong khi “đối tượng” Thẩm mỹ viện lại có “vai vế”, đã từng đe dọa khách hàng theo kiểu “xã hội”… Tuy nhiên, xuất phát từ tâm, và mong muốn bảo vệ quyền lợi hợp pháp bị xâm hại của Khách hàng, Công ty Luật Thái An không ngần ngại tiếp nhận vụ việc.
 • Thứ hai: Luật sư làm việc với Thẩm mỹ viện lớn. Cơ sở này có đơn vị tư vấn luật và vụ việc này có thuê riêng một luật sư để tiếp nhận và giải quyết vụ việc, do đó các buổi làm việc thường khá căng thẳng…

LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT VỤ ÁN NÀY RA SAO

 • Luật sư đã gửi công văn đến Thẩm mỹ viện yêu cầu làm việc để giải quyết vụ việc ổn thoả, tránh để ảnh hưởng đến cả hai bên. Trong công văn, luật sư cho biết Thẩm mỹ viện sẽ có nguy cơ đối mặt không chỉ trách nhiệm dân sự, mà còn có thể bị xử phạt hành chính…
 • Luật sư sẵn sàng giải quyết ổn thoả vụ việc trên tinh thần các bên có thiện chí. Trường hợp Thẩm mỹ viện phớt lờ ý kiến chính đáng của khách hàng thì luật sư cùng hướng dẫn Khách hàng kiến nghị đến cùng ra các cơ quan có thẩm quyền, thậm chí khởi kiện ra Toà án.
 • Luật sư thu thập nhiều chứng cứ có lợi cho khách hàng, chuẩn bị kỹ lưỡng nhiều luận điểm để làm việc với Thẩm mỹ viện, tập trung vào vấn đề: Quảng cáo sai sự thật, thực hiện dịch vụ không đúng cam kết, giấy phép hoạt động…

KẾT QỦA ĐẠT ĐƯỢC VÀ THÀNH CÔNG

Chị T.T được hoàn trả lại 50.000.000 VND và được Thẩm mỹ viện xin lỗi vì “quản lý chuyên môn không tốt” dẫn tới không làm đúng dịch vụ như đã cam kết.

LUẬT SƯ THAM GIA VỤ VIỆC TRANH CHẤP

Luật sư Đàm Thị Lộc

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG DÂN SỰ CỦA LUẬT THÁI AN

Các luật sư Công ty Luật Thái An giàu kinh nghiệm tham gia tranh tụng: các vụ án dân sự về tranh chấp đất đai, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại và lao động… Luật sư của chúng tôi tham gia các giai đoạn của vụ án: Từ giai đoạn Tiền tố tụng, đến giai đoạn Khởi kiện, hoà giải tại toà án, thi hành án; Luật sư tham gia xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm… Chúng tôi sẵn sàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng với sự tận tâm, theo đạo đức nghề luật sư và với mức thù lao hợp lý.

Nguyễn Văn Thanh

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 

Bề dày 16+ năm kinh nghiệm Tư vấn pháp luật và Giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại, đầu tư, dân sự, hình sự, đất đai, lao động, hôn nhân và gia đình... Công ty Luật Thái An cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng.

 • Để được Giải đáp pháp luật nhanh - Hãy gọi Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 633 725
 • Để được Tư vấn luật bằng văn bản – Hãy điền Form gửi yêu cầu (phí tư vấn từ 3.000.000 đ)
 • Để được Cung cấp Dịch vụ pháp lý trọn gói – Hãy điền Form gửi yêu cầu (Phí dịch vụ tuỳ thuộc tính chất vụ việc)


  1900633725
  Yêu cầu dịch vụ

  Gọi điện cho luật sư
  Gọi cho luật sư

  Tư vấn văn bản
  Tư vấn văn bản

  Dịch vụ trọn gói
  Dịch vụ trọn gói