Luật sư Nguyễn Thị Huyền

Ngày nay thị trường dịch vụ pháp lý hoạt động sôi nổi, tính cạnh tranh ngày càng tăng cao khi số lượng các công ty luật, văn phòng luật không ngừng tăng lên chóng mặt. Việc này đã chứng rỏ rằng người dân Việt Nam đang thay đổi nhận thức tiến bộ, đề cao tầm quan trọng của kiến thức pháp luật, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn đơn vị luật với chất lượng tốt, nhưng giá rẻ.

Tuy nhiên, việc thành lập ồ ạt các hãng luật cũng bộc lộ nhiều mặt trái, nhất là vấn đề chất lượng dịch vụ. Đối với khách hàng việc tìm kiếm đơn vị hàng nghề luật uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả cũng trở nên khó khăn. Nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự thì Công ty Luật Thái An (Luật Thái An) sẽ là lựa chọn hàng đầu.

1. Công ty Luật Thái An – Điểm tựa pháp lý cho mọi khách hàng

Công ty Luật TNHH Thái An được thành lập tại thủ đô Hà Nội, Giấy phép hoạt động số 01070264/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp Hà Nội cấp ngày 28/09/2007 đã khẳng định mình là một tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp với hệ thống khách hàng lâu năm, đối tác tin cậy. Ngoài trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội, khách hàng toàn quốc có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Chi nhánh tại Thái Nguyên và văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, ngày nay Công ty luật Thái An có khả năng cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao cho đông đảo khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài ra, uy tín của đơn vị còn được khẳng định thông qua việc gia nhập thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hiệp hội Kết nối kinh doanh quốc tế…

Để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, từ ngày thành lập, Công ty Luật Thái An đã đề cao công tác tuyển dụng và đào tạo nhân lực chất lượng cao. Nhờ vậy mà đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý của chúng tôi không chỉ chuyên sâu về kiến thức, dày dặn kinh nghiệm mà còn có thái độ, tác phong chuẩn mực. Nói đến ưu điểm này, các khách hàng quen thuộc của Luật Thái An không thể không biết đến Luật sư Nguyễn Thị Huyền.

>>> Xem thêm: Đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm

2. Luật sư Nguyễn Thị Huyền và hành trình đầy gian nan khi hành nghề luật

Luật sư Nguyễn Thị Huyền

Xuất phát từ cái nôi của các luật sư nổi tiếng, Luật sư Nguyễn Thị Huyền là cựu cử nhân trường Đại học Luật Hà Nội khoá 21 (1996-2000). Quyết tâm theo đuổi ước mơ trở thành luật sư, luật sư Huyền đã học khóa đào tạo luật sư tại Học viện tư pháp và tốt nghiệp năm 2009. Đây được coi là đòn bẩy cho sự nghiệp của chị.

Tuy nhiên, thời điểm đó luật sư cũng gặp không ít khó khăn, vất vả khi đi tìm cơ hội cho mình. Cho đến khi gia nhập Công ty Luật Thái An vào năm 2011, luật sư Huyền đã có nhiều bước tiến mới trên con đường hành nghề luật sư. Hiện nay, luật sư Nguyễn Thị Huyền cũng là thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

Được đánh giá là một trong những người có kinh nghiệm hàng đầu tại Luật Thái An, luật sư Huyền hoạt động tư vấn pháp lý tại hầu hết các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Đầu tư, Thương mại, Lao động, Bất động sản, Xây dựng, Thuế, Tài chính – Ngân hàng, Bảo hiểm, Dân sự, Hình sự, Hôn nhân và gia đình… Ngoài lĩnh vực tư vấn luật, luật sư Huyền cũng là chuyên gia tranh tụng, giải quyết tranh chấp về: Dân sự, Hình sự, Kinh doanh thương mại, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và gia đình…

Luật sư Huyền đã tư vấn và thực hiện dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp vốn Việt Nam và nước ngoài.

Riêng đối với lĩnh vực hôn nhân và gia đình luật sư Huyền cung cấp cả các dịch vụ pháp lý liên quan hôn nhân gia đình ‘có yếu tố nước ngoài’ cho các khách hàng đến từ Nhật, Hàn Quốc, Nga, Anh, Mỹ, Đài Loan, Úc, Singapore…, bênh cạnh các vụ việc ly hôn trong nước (chị Huyền đã tư vấn cho hàng trăm cặp vợ chồng ly hôn trong êm đẹp).

Dù ở lĩnh vực nào luật sư Huyền cũng được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, đề ra các giải pháp pháp lý tối ưu vì quyền lợi của khách hàng.

Thành công trong sự nghiệp là vậy, qua chia sẻ của luật sư Nguyễn Thị Huyền mới biết được những gì đánh đổi để có được ngày hôm nay là rất lớn, cái quan trọng là chúng ta chấp nhận và đổi được những giá trị khác. Với hơn 11 năm gắn bó với hãng luật, luật sư Huyền dành tình cảm đặc biệt cho Công ty Luật Thái An, nơi không chỉ đem lại dịch vụ chất lượng cao mà còn là nơi chứa đựng kỷ niệm, lòng tin yêu của chị với văn hóa làm việc chuyên nghiệp, đầy nhân văn.

3. Khách hàng tri ân Luật sư Nguyễn Thị Huyền

Một luật sư tận tuỵ với nghề, làm việc từ tâm và phục vụ lợi ích lâu bền của khách hàng – đó là cảm nhận chung của nhiều người đã từng làm việc với luật sư Huyền. Không phô trương, khá kiệm lời nhưng rất đáng tin tưởng, chính vì thế mà chị Huyền duy trì được một số lượng đông đảo khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Khách hàng gửi tới luật sư Huyền nhiều lời cảm ơn vì cảm kích về sự hỗ trợ quý giá của luật sư, xem thêm tại KHÁCH HÀNG TRI ÂN LUẬT SƯ NGUYỄN THỊ HUYỀN.

4. Dịch vụ luật sư của công ty Luật Thái An

Có thể thấy, chất lượng luật sư cũng phản ánh được phần nào chất lượng dịch vụ của Công ty Luật Thái An. Chúng tôi luôn đặt uy tín, niềm tin của khách hàng lên ưu tiên. Nhờ vậy mà số lượng khách hàng lâu dài, đối tác tin cậy không ngừng tăng lên. Đây là động lực để Luật Thái An và các cộng sự cố gắng hàng ngày.

Thông qua bài biết này, chúng tôi cũng muốn giới thiệu cho bạn đọc về dịch vụ pháp lý cụ thể của đơn vị. Các dịch vụ pháp lý của Công ty Luật Thái An bao gồm Tư vấn pháp luật, Tham gia tố tụng và Đại diện ủy quyền dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp và tổ chức.

===>>> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Luật Thái An

Dịch vụ pháp lý của Công ty luật Thái An được mở rộng phát triển trên hầu hết các lĩnh vực như: dân sự, hình sự, doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, xây dựng, đấu thầu, đất đai, thuế, tài chính, lao động, y tế, bảo hiểm, giao thông vận tải, giáo dục đào tạo, sở hữu trí tuệ, khoa học và công nghệ, thừa kế, con nuôi, hôn nhân và gia đình…

Nếu có bất kì thắc mắc nào về vấn đề pháp luật, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời!

>>> Xem thêm: Khách hàng cảm ơn luật sư/ Công ty luật Thái An

Nguồn: Công ty Luật Thái An

KHÁCH HÀNG TRI ÂN LUẬT SƯ NGUYỄN THỊ HUYỀN

vụ việc tiêu biểu của luật sư huyền

VỤ ÁN KIỆN HÀNH CHÍNH VỀ ĐẤT ĐAI: HÀNH TRÌNH 15 NĂM ĐÒI CÔNG LÝ

Khác với kiện dân sự là việc khởi kiện cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,

VỤ VIỆC LY HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI PHÂN CHIA TÀI SẢN

Trong xu thế đất nước mở cửa và hội nhập quốc tế sâu rộng thì

VỤ ÁN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TẠI HÀ NỘI: NGƯỜI VỢ LÀ NẠN NHÂN CỦA BẠO LỰC GIA ĐÌNH

Công ty Luật Thái An đã xử lý thành công một vụ án ly hôn

VỤ ÁN TRANH CHẤP CHIA TÀI SẢN TRONG THỜI KỲ HÔN NHÂN: KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHIA TÀI SẢN GIÁ TRỊ LỚN

Trong nhiều vụ ly hôn thì cái khó nhất, đau đầu nhất chính là tranh

VỤ ÁN LY HÔN TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI HÀ NỘI: KHÁCH HÀNG THU HỒI TÀI SẢN THÀNH CÔNG

Trong bài viết dưới đây Công ty Luật Thái An sẽ chia sẻ một vụ

Đàm Thị Lộc