Dịch vụ ly hôn trọn gói: Hiệu quả, uy tín !

Trong những năm gần đây, số lượng các trường hợp ly hôn ngày càng tăng lên, kéo theo nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến pháp luật, tài sản, quyền nuôi con, và cả vấn đề tâm lý. Trong bối cảnh đó, việc lựa chọn dịch vụ ly hôn trở nên cực kỳ quan trọng. Một dịch vụ ly hôn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, minh bạch, hiệu quả, giảm bớt căng thẳng và mâu thuẫn trong quá trình này.

ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ, HÃY ĐỂ LẠI TIN NHẮN ZALO, FACEBOOK HOẶC GỌI (024) 7305 6898 (TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH)

Với dịch vụ ly hôn trong nước, dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài, Công ty Luật Thái An cử luật sư riêng để tư vấn và đại diện cho bạn trong quá trình giải quyết vụ ly hôn tại tòa án. Bạn sẽ lựa chọn dịch vụ ly hôn thuận tình hoặc dịch vụ ly hôn đơn phương.

1. Dịch vụ ly hôn THUẬN TÌNH trọn gói tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh

a. Nội dung dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh

Đặc biệt ưu việt nổi trội của dịch vụ ly hôn thuận tình là vợ chồng không phải đi lại nhiều lần và thời gian giải quyết sẽ nhanh hơn nhiều! Chi tiết có tại DỊCH VỤ LY HÔN NHANH

Dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói là một dịch vụ pháp lý đặc biệt dành cho những cặp vợ chồng đã đồng ý với quyết định ly hôn và cùng nhau thống nhất về việc giải quyết các vấn đề liên quan như chia tài sản, quyền nuôi dạy con cái… Đây là một dịch vụ hữu ích giúp cặp vợ chồng tiết kiệm thời gian, công sức và giảm bớt những mất mát tinh thần khi phải đối mặt với các thủ tục pháp lý phức tạp.

Với dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ bước đầu tiên, đó là việc lập thỏa thuận ly hôn, cho đến bước cuối cùng là hoàn tất các thủ tục ly hôn tại tòa án. Trong suốt quá trình này, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về quyền lợi và nghĩa vụ của mình theo quy định pháp luật, cũng như các giải pháp tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của mình.

Dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói bao gồm việc tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan đến ly hôn, giúp khách hàng hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ của mình; lập thỏa thuận ly hôn, thống nhất về việc chia tài sản, quyền nuôi dạy con cái; chuẩn bị và nộp hồ sơ ly hôn tại tòa án; tư vấn khách hàng tham dự phiên tòa và theo dõi quá trình giải quyết vụ việc của tòa án.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức pháp lý về ly hôn thuận tình:

>>> Xem thêm: Ly hôn thuận tình

dịch vụ ly hôn thuận tình
Dịch vụ ly hôn thuận tình là sự lựa chọn hàng đầu – ảnh minh hoạ: Luật Thái An

b. Chi phí ly hôn thuận tình tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh

Chi phí ly hôn thuận tình gồm chi phí thuê luật sư, lệ phí toà án, các chi phí chuẩn bị hồ sơ…

Tuỳ vào mức độ phức tạp của vụ việc, tình trạng hồ sơ  khách hàng cung cấp, nơi cư trú của vợ chồng mà chi phí ly hôn thuận tình khác nhau. Chi phí dịch vụ ly hôn thuận tình tại Hà Nội là từ 10 triệu đồng. Chi phí dịch vụ ly hôn thuận tình tại tp HCM là từ 15 triệu đồng. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về chi phí ly hôn sau khi có đầy đủ thông tin.

2. Dịch vụ ly hôn ĐƠN PHƯƠNG trọn gói tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh

a. Nội dung dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói là một dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, giúp đỡ những người đang mong muốn kết thúc cuộc hôn nhân của mình mà không có sự đồng ý từ phía người kia. Đây là một trong những dịch vụ cần thiết trong bối cảnh ngày càng nhiều trường hợp ly hôn phức tạp xảy ra, với những tranh chấp về tài sản chung và quyền nuôi dạy con.

>>> Xem thêm: Ly hôn đơn phương

Với dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói, khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện từ khi bắt đầu tiến trình ly hôn cho đến khi hoàn tất mọi thủ tục tại tòa án. Dịch vụ này bao gồm việc tư vấn pháp lý, giúp khách hàng hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ của mình; chuẩn bị và nộp hồ sơ ly hôn tại tòa án; và đại diện cho khách hàng tại tòa trong suốt quá trình xử lý vụ việc.

Trong quá trình này, các luật sư tư vấn về các quy định pháp lý liên quan, giúp khách hàng đưa ra các quyết định phù hợp nhất với quyền lợi của mình. Luật sư hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng các bằng chứng chắc chắn, thuyết phục tòa án về lý do và tính hợp pháp của quyết định ly hôn đơn phương, giành quyền nuôi con, chia tài sản chung vợ chồng.

>>> Xem thêm: Chia tài sản khi ly hôn

>>> Xem thêm: Quyền nuôi con khi ly hôn

Đặc biệt, trong trường hợp ly hôn đơn phương, việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng là vô cùng quan trọng. Các luật sư sẽ đại diện cho khách hàng tại phiên toà.

dịch vụ ly hôn đơn phương
Dịch vụ ly hôn đơn phương được lựa chọn khi hai bên không thể thoả thuận – ảnh minh hoạ: Luật Thái An

b. Chi phí ly hôn đơn phương tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh

Chi phí ly hôn đơn phương gồm chi phí thuê luật sư, án phí toà án, các chi phí chuẩn bị hồ sơ…

Tuỳ vào mức độ hợp tác của bị đơn (người bị yêu cầu ly hôn), mức độ phức tạp của vụ việc (tranh chấp về con cái, tài sản), tình trạng hồ sơ giấy tờ khách hàng cung cấp, nơi cư trú của bị đơn mà chi phí ly hôn đơn phương khác nhau.

Chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương tại Hà Nội là từ 30 triệu đồng. Chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương tại tp HCM là từ 30 triệu đồng. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về chi phí ly hôn sau khi có đầy đủ thông tin.

3. Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài, dịch vụ ly hôn với người nước ngoài tại Hà Nội và các địa phương khác

a. Nội dung dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài, dịch vụ ly hôn với người nước ngoài tại Hà Nội và các địa phương khác

Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài, dịch vụ ly hôn với người nước ngoài tại Hà Nội và các địa phương khác là một dịch vụ pháp lý chuyên biệt, đặc biệt hữu ích cho những người Việt Nam có vợ hoặc chồng là công dân của một quốc gia khác và đang cần tư vấn về các vấn đề liên quan đến ly hôn. Vì pháp luật về ly hôn có thể khác biệt giữa các quốc gia, việc ly hôn với một người nước ngoài đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng về các quy định pháp lý cụ thể và quy trình pháp lý phức tạp.

Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài, dịch vụ ly hôn với người nước ngoài bao gồm việc hỗ trợ khách hàng chuẩn bị và nộp đơn xin ly hôn, tham gia vào các cuộc đàm phán với người bạn đời (nếu cần), và đại diện cho họ trong suốt quy trình xử lý vụ ly hôn tại tòa án. Các luật sư cũng sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp khác như phân chia tài sản, quyền nuôi con và các nghĩa vụ tài chính sau ly hôn.

Ngoài ra, dịch vụ này còn giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến chuyển đổi tình trạng hôn nhân trong các thủ tục hải quan và di trú, cũng như thực thi các quyết định ly hôn trong phạm vi quốc tế. Các luật sư sẽ cung cấp sự hỗ trợ và tư vấn chi tiết để khách hàng có thể hoàn tất mọi thủ tục một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những vấn đề về ly hôn có yếu tố nước ngoài (bao gồm ly hôn với người nước ngoài):

>>> Xem thêm: Ly hôn có yếu tố nước ngoài

b. Chi phí ly hôn có yếu tố nước ngoài, chi phí ly hôn với người nước ngoài tại Hà Nội và các địa phương khác

Chi phí ly hôn có yếu tố nước ngoài, chi phí ly hôn với người nước ngoài gồm chi phí thuê luật sư, lệ phí toà án, các chi phí chuẩn bị hồ sơ…

Chi phí dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài tại Hà Nội là từ 30 triệu đồng. Chi phí dịch vụ ly hôn với người nước ngoài tại tp HCM là từ 40 triệu đồng.

Tuỳ vào mức độ phức tạp của vụ việc, tình trạng hồ sơ khách hàng cung cấp, nơi cư trú của vợ chồng mà chi phí ly hôn thuận tình khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể sau khi có đầy đủ thông tin.

4. Dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản, quyền nuôi con SAU KHI ly hôn:

Dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản, quyền nuôi con sau ly hôn là một dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, tập trung vào việc hỗ trợ những người đã ly hôn trong việc giải quyết những tranh chấp về tài sản chung và quyền nuôi dạy con cái. Các vấn đề này thường phức tạp và gây ra nhiều mâu thuẫn, đòi hỏi sự hiểu biết rõ ràng về pháp luật và kinh nghiệm giải quyết vấn đề. Các tranh chấp thường gặp là:

  • Bạn được quyền trực tiếp nuôi con nhưng vợ hoặc chồng bạn không giao con
  • Bạn trực tiếp nuôi con nhưng vợ hoặc chồng bạn không gửi tiền cấp dưỡng nuôi con
  • Chồng hoặc vợ cũ ngăn cản bạn thăm con sau ly hôn
  • Chồng hoặc vợ cũ lợi dụng việc thăm con để gây rắc rối cho bạn
  • Tài sản chung vợ chồng chưa chia, nay một bên yêu cầu chia

Trong quá trình giải quyết tranh chấp, các luật sư sẽ tư vấn và đại diện cho khách hàng trong mọi thủ tục và giao dịch pháp lý, từ việc lập và kiểm tra các hồ sơ liên quan, tiến hành các cuộc đàm phán với bên kia, cho đến việc đưa ra yêu cầu và tham gia các phiên toà xử lý tranh chấp.

Dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản, quyền nuôi con sau ly hôn giúp khách hàng giải quyết một cách hiệu quả những tranh chấp phức tạp và nhạy cảm sau khi kết thúc cuộc hôn nhân. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, giảm bớt stress và những mất mát tinh thần do việc đối mặt với những tranh chấp sau ly hôn.

giải quyết tranh chấp khi ly hôn
Luật sư hỗ trợ giải quyết tranh chấp sau khi ly hôn – ảnh minh hoạ: Luật Thái An

5. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ ly hôn

Một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng dịch vụ ly hôn là sự hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp. Các luật sư với kiến thức sâu rộng về luật hôn nhân và gia đình sẽ giúp bạn hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ của mình, và hướng dẫn bạn thực hiện các thủ tục pháp lý một cách chuẩn xác.

Quá trình ly hôn thường đi kèm với nhiều áp lực tâm lý. Các luật sư đồng hành với bạn, giúp bạn ổn định tâm lý, vững bước để vượt qua những khó khăn tinh thần trong quá trình này.

Sử dụng dịch vụ ly hôn cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Thay vì mất thời gian tìm hiểu và thực hiện các thủ tục phức tạp, bạn có thể giao phó mọi việc cho dịch vụ ly hôn và tập trung vào việc phục hồi cuộc sống sau ly hôn.

Cuối cùng, việc sử dụng dịch vụ ly hôn giúp giảm bớt căng thẳng và mâu thuẫn giữa các bên trong quá trình ly hôn. Các chuyên gia sẽ thương lượng và đàm phán thay cho bạn, giúp việc ly hôn diễn ra một cách minh bạch và công bằng.

6. Tại sao lựa chọn dịch vụ ly hôn của Công ty Luật Thái An ?

Công ty Luật Thái An là một hãng luật chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ ly hôn uy tín, được Sở tư pháp Hà Nội cấp phép hoạt động từ năm 2007, là thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.Để tìm hiểu thêm, mời bạn tham khảo thông tin tại trang Công ty Luật Thái An.

Luật Thái An có các luật sư chuyên sâu lĩnh vực hôn nhân gia đình, đặc biệt là ly hôn. Chúng tôi đã giúp khách hàng trong những vụ án hoặc vụ việc ly hôn cực kỳ phức tạp, với kết quả ngoài mong đợi. Sau đây là một số vụ việc ly hôn tiêu biểu:

VỤ ÁN TRANH CHẤP CHIA TÀI SẢN TRONG THỜI KỲ HÔN NHÂN: KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHIA TÀI SẢN GIÁ TRỊ LỚN

VỤ ÁN LY HÔN TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI HÀ NỘI: KHÁCH HÀNG THU HỒI TÀI SẢN THÀNH CÔNG

VỤ ÁN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TẠI HÀ NỘI: NGƯỜI VỢ LÀ NẠN NHÂN CỦA BẠO LỰC GIA ĐÌNH

VỤ VIỆC LY HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI PHÂN CHIA TÀI SẢN

Vụ án tranh chấp quyền nuôi con có yếu tố nước ngoài

Có thể nói đại đa số các khách hàng đều hài lòng về Dịch vụ ly hôn của chúng tôi. Vui lòng xem phần KHÁCH HÀNG TRI ÂN bên dưới để có thêm thông tin.

KHÁCH HÀNG TRI ÂN DỊCH VỤ LY HÔN CỦA LUẬT THÁI AN

 

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SỬ DỤNG DỊCH VỤ!

Nguyễn Văn Thanh