Tư vấn, soạn thảo hợp đồng

DỊCH VỤ TƯ VẤN, SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG: CHẤT LƯỢNG CAO VÀ UY TÍN

Hãy gọi Tổng đài tư vấn pháp luật để được tư vấn. Để yêu cầu dịch vụ, vui lòng nhắn tin qua zalo hoặc điền FORM. Chúng tôi phản hồi 24/7!

>>> XEM BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN, SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG tại LINK NÀY

>>> XEM QUY TRÌNH DỊCH VỤ TƯ VẤN, SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG tại LINK NÀY

Có một thực tế đáng buồn trước đây là nhiều chủ doanh nghiệp sẵn sàng vung hàng chục triệu đồng, thậm chí vài trăm triệu đồng cho mua sắm, tiếp khách mà lại đắn đo khi sử dụng dịch vụ Tư Vấn Hợp Đồng với mức phí chỉ vẻn vẹn vài triệu đồng. Thế rồi “tai bay vạ gió” ập đến – Tranh chấp hợp đồng với đối tác, mọi sự rối tung! Nguyên do là họ đã tin dùng những hợp đồng được cóp nhặt trên mạng. Lúc này chủ doanh nghiệp chỉ còn biết đổ lỗi cho mấy cô nhân viên kế toán, hành chính vốn thiếu kiến thức luật mà dám đưa sếp ký những hợp đồng đầy rủi ro…

Hiện nay thời thế đã thay đổi. Xu thế ngày càng nhiều doanh nghiệp, cá nhân hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng là một khoản đầu tư sinh lời, thông minh, vừa có tác dụng ngăn ngừa rủi ro, tranh chấp.

Tư vấn hợp đồng là một trong những dịch vụ thế mạnh của Công ty luật Thái An. Dịch vụ pháp lý này được khách hàng đánh giá cao bởi quy trình chuyên nghiệp, tính chặt chẽ của hợp đồng với mức phí rất phù hợp. Sử dụng dịch vụ Tư vấn hợp đồng tại Công ty Luật Thái An luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn soạn thảo hợp đồng, thương lượng đàm phán hợp đồng, rà soát hợp đồng hoặc giải quyết tranh chấp hợp đồng…

Luật sư Nguyễn Văn Thanh (Luật Thái An) trả lời phỏng vấn VTV về hợp đồng nhượng quyền thương mại

– Nguồn: VTV2

Tư vấn soạn thảo hợp đồng:

Một yếu tố quan trọng đảm bảo sự ổn định của hoạt động kinh doanh hiện nay là tính hợp pháp, chặt chẽ của hợp đồng giữa doanh nghiệp và các đối tác, bạn hàng, nhà cung cấp. Một sai sót nhỏ trong hợp đồng có thể dẫn đến thất thoát lớn về tài sản, mất mát về uy tín và tổn hại về thương hiệu, thậm chí phá sản doanh nghiệp.

Thực tế cho thấy, tất cả các tranh chấp đều bắt nguồn từ những bất cập, thiếu chặt chẽ trong hợp đồng. Tuy nhiên, soạn thảo một hợp đồng như vậy không đơn giản. Để tránh tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng” thì các doanh nghiệp nên quan tâm đến dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng chuyên nghiệp ngay từ đầu. Khi cần dịch tư vấn soạn thảo hợp đồng chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc ký kết hợp đồng, bạn hãy liên hệ với Công ty luật Thái An để được luật sư tận tình hướng dẫn quy trình, thủ tục soạn thảo hợp đồng chuẩn nhất.

Hỗ trợ đàm phán, thương lượng hợp đồng

Đàm phán, thương lượng hợp đồng với đối tác là công việc không thể xem nhẹ trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. 

Công ty luật Thái An sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn đàm phán hợp đồng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng cử các luật sư phù hợp nhất để hỗ trợ.

Xem xét, rà soát hợp đồng

Mục đích của việc rà soát lại hợp đồng trước khi đặt bút ký, giúp khách hàng đảm bảo những vấn đề sau:

 • Các điều khoản, điều kiện và quy định trong hợp đồng mang tính khả thi (thực hiện được). 
 • Đạt được lợi ích cao nhất của khách hàng.
 • Thẩm định nội dung dự thảo hợp đồng để không trái với các quy định của pháp luật và không vi phạm đạo đức xã hội.

Giải quyết tranh chấp hợp đồng

Người ta nói: Thương trường là chiến trường. Trong hợp đồng quyền của bên này là nghĩa vụ của bên kia. Bởi vậy các chủ thể trong hợp đồng thường có sự cạnh tranh, ràng buộc nhau. Chỉ cần một trong các bên không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ, không kịp thời các nghĩa vụ của mình thì mâu thuẫn, tranh chấp đã có thể xảy ra. Nhiều doanh nghiệp không biết nên xử lý tranh chấp như thế nào nên phải tìm đến đến các công ty luật để giải quyết cho ổn. 

Công ty Luật Thái An sẵn sàng đưa ra những giải pháp thực tiễn giải quyết tranh chấp, từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, thừ thương lượng, hòa giải đến việc “cực chẳng đã” mới phải đưa nhau ra tòa…

Và chỉ trong những trường hợp không thể hòa giải hay không thể thương lượng được, các luật sư của chúng tôi mới hướng khách hàng giải quyết thông qua con đường tòa án hoặc trọng tài.

Các loại hợp đồng Công ty luật Thái An thường xuyên tư vấn và giải quyết tranh chấp:

Dịch vụ tư vấn hợp đồng chuyên nghiệp, uy tín
Dịch vụ tư vấn hợp đồng chuyên nghiệp, uy tín

Lợi ích to lớn khi sử dụng dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng tại Luật Thái An

 • Xây dựng được các loại mẫu hợp đồng chặt chẽ, là tiền đề cho hoạt động kinh doanh và đầu tư của khách hàng thành công:
  • Các mẫu hợp đồng kinh doanh/ đầu tư cho phép doanh nghiệp quy chuẩn hoá các mối quan hệ làm ăn với nhiều đối tác.
  • Hợp đồng mẫu sẽ giúp quá trình soạn thảo hợp đồng trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Hợp đồng mẫu giúp khách hàng đánh giá và dự liệu các nội dung của hợp đồng chính thức trong các tình huống kinh doanh, đầu tư khác nhau. 
  • Vì được soạn thảo kỹ càng, tiên đoán được các tình huống nên hợp đồng mẫu giúp doanh nghiệp ngăn ngừa rủi ro pháp lý.
 • Xác định nội dung đặc trưng, phù hợp với chủ thể, quan hệ và đối tượng cho từng loại hợp đồng, với các điều khoản chặt chẽ, phù hợp. 
 • Đảm bảo lợi ích hài hòa cho các bên: Điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh thực tế và các quy định của pháp luật.
 • Tối đa hóa lợi ích của khách hàng bằng việc đưa vào hợp đồng những điều khoản có lợi cho khách hàng.
 • Nâng cao vị thế của doanh nghiệp, niềm tin đối với đối tác khi doanh nghiệp đưa ra các hợp đồng chặt chẽ, chuyên nghiệp
 • Các thuật ngữ được sử dụng trong hợp đồng một cách chính xác, rõ ràng, không gây ra hiểu sai dẫn đến tranh chấp.
 • Xử lý mọi bất đồng trong quá trình thực hiện hợp đồng ngay từ khi chúng chớm phát sinh.
 • Giảm phí dịch vụ tới 30% cho khách hàng trong trường hợp cần luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng.
 • Và nhiều lợi ích to lớn khác.

Phản hồi của khách khi sử dụng dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng

99% các khách hàng đều hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng của chúng tôi. Họ yên tâm với các giao dịch an toàn mà quyền lợi của họ được bảo đảm, các rủi ro được đề phòng ngay từ đầu, từ bản hợp đồng giữa các bên. Dưới đây là một trong số các phản hồi như vậy.

Dịch vụ tư vấn hợp đồng           

 


THÔNG TIN LIÊN QUANTác giả bài viết:

Luật sư Lê Văn Thiên – Phó giám đốc Công ty luật Thái An

 • Thành viên Đoàn Luật sư TP. Hà Nội và Liên đoàn Luật sư Việt Nam
 • Cử nhân luật Đại học Luật Hà Nội (tháng 6/2000)
 • Tốt nghiệp khóa đào tạo Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp
  Thẻ Luật sư số 1395/LS cấp tháng 8/2010
 • Lĩnh vực hành nghề chính:
  * Tư vấn pháp luật: Doanh nghiệp, Thương mại, Đầu tư nước ngoài, Hôn nhân và gia đình, Đất đai;
  * Tố tụng và giải quyết tranh chấp: Dân sự, Hình sự, Bảo hiểm, Kinh doanh thương mại, Hành chính, Lao động

—-