Luật sư Đàm Thị Lộc

Công ty Luật Thái An được thành lập từ năm 2007 (Giấy phép hoạt động số 01070264/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp Hà Nội cấp ngày 28/09/2007) được biết đến là một trong những hãng luật uy tín trên thị trường, nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng và các đối tác. Đến nay công ty đã có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý và giải quyết tranh chấp.

1. Thành tựu, phương châm hoạt động của công ty Luật Thái An

Với những nỗ lực không ngừng, ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Luật Thái An còn có hai văn phòng đại diện tại Thái Nguyên và thành phố Hồ Chí Minh, kịp thời đáp ứng nhu cầu dịch vụ pháp lý chất lượng cao của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Nhằm mở rộng cơ hội cũng như thực hiện kế hoạch chiến lược, Công ty Luật Thái An nhanh chóng đã trở thành thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hiệp hội Kết nối kinh doanh quốc tế… Đây là một thành quả, nỗ lực đáng tự hào, khẳng định vị thế, tính chuyên nghiệp của đơn vị.

Để có được những thành công rực rỡ như ngày hôm nay, Luật Thái An luôn chú trọng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn chất lượng cao. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng khi được học tập, nghiên cứu tại các cơ sở trọng điểm về đào tạo ngành luật, đội ngũ nhân viên còn thường xuyên được trực tiếp tham gia tư vấn, giải quyết các vụ việc cụ thể.

Ngoài ra, với tôn chỉ “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” các luật sư sẽ làm việc với khách hàng bằng thái độ tôn trọng, chuẩn mực của người hành nghề luật, luôn tạo được cảm giác thân thiện, xây dựng lòng tin với khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ, kỹ năng nghề nghiệp khi sử dụng dịch vụ của Luật Thái An.

>>> Xem thêm: Đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm

2. Giới thiệu luật sư Đàm Thị Lộc

Với ưu điểm là sức trẻ, lòng nhiệt huyết, yêu nghề cùng với thái độ làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Luật sư Đàm Thị Lộc là một trong những luật sư tiêu biểu trong đội ngũ luật sư Luật Thái An. Luật sư Đàm Thị Lộc từ khi chỉ mới là cử nhân trường Đại học Luật Hà Nội đã luôn có những phương châm cống hiến cho sự nghiệp hết mình. Tốt nghiệp loại Giỏi – Khoa Luật Thương mại quốc tế – Đại học Luật Hà Nội, Luật sư Đàm Thị Lộc đã nhanh chóng hoàn thành khóa học luật sư và được cấp thẻ Luật sư khi còn rất trẻ và hiện cũng là thành viên Đoàn Luật sư TP. Hà Nội và Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Trong khi còn học đại học, Luật sư Đàm Thị Lộc là sinh viên tiêu biểu của lớp, nhiều năm liền đạt học bổng cho sinh viên xuất sắc. Khi tham gia lớp đào tạo Luật sư của Học viện tư pháp, Luật sư Đàm Thị Lộc cũng là học viên tiêu biểu, tốt nghiệp ở top điểm cao nhất của lớp.

Là một người cầu tiến, luật sư Đàm Thị Lộc không ngừng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực pháp luật. Khi hoạt động tư vấn pháp luật luật sư Đàm Thị Lộc có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Đầu tư, Xây dựng, Thương mại, Lao động, Dân sự, Hình sự, Đất đai, Hôn nhân và gia đình. Đặc biệt có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tư vấn Hợp đồng, Tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp. Không chỉ hoạt động sôi nổi mảng tư vấn, luật sư Đàm Thị Lộc còn có chuyên môn và khả năng tham gia tranh tụng rất tốt về: Kinh doanh thương mại, Đầu tư, Xây dựng, Lao động, Bảo hiểm, Dân sự, Hình sự, Hành chính, Đất đai, Hôn nhân và gia đình. 

Chia sẻ về kinh nghiệm nghề nghiệp, luật sư Đàm Thị Lộc muốn truyền tải với các bạn trẻ, nhất là các bạn sinh viên luật thông điệp: “Chỉ cần kiên định, chắc chắn sẽ đạt được điều bạn muốn”. Quả thật, trong chặng đường nghề luật của mình, những khó khăn, thử thách sẽ không ngừng xảy ra khiến bản thân luật sư Đàm Thị Lộc chán nản, muốn từ bỏ nhưng người bản lĩnh sẽ tìm cách vượt qua. Thái độ cầu thị, chăm chỉ, ham học hỏi, tinh thần quyết liệt, không bỏ cuộc, đặc biệt là ‘yêu nghề’ sẽ là yếu tố quan trọng mang tính quyết định thành công với nghề Luật Sư.

z3979766893802 122e06d6896b2101f1a43b658ab5db26

3. Khách hàng tin tưởng luật sư Đàm Thị Lộc:

Dù là luật sư trẻ tuổi nhất của Luật Thái An nhưng Luật sư Lộc luôn hành động và hành nghề một cách rất chín chắn, chững chạc, luôn thấu hiểu khách hàng và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên vị trí số 1. Nhiều Khách hàng đánh giá rất cao Luật sư Lộc khi sử dụng dịch vụ của Luật Thái An. Với hiểu biết sâu sắc và pháp luật nên chị Lộc đưa ra những lời khuyên quý giá cho khách hàng, hướng họ tới những sự lựa chọn khôn ngoan trong các giao dịch quan trọng.

Do đó, luật sư Lộc nhận được nhiều lời khen ngợi và cảm ơn chân thành từ khách hàng mà nhiều người trong số đó đã trở thành bạn bè thân thiết, tin tưởng. Xem thêm KHÁCH HÀNG TRI ÂN LUẬT SƯ ĐÀM THỊ LỘC.

4. Một số vụ việc mà Luật sư Đàm Thị Lộc đã thực hiện

 • Tư vấn pháp lý về đấu thầu cho Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự_Bộ Quốc Phòng
 • Tư vấn Hợp đồng liên doanh-liên kết cho Viện Nghiên cứu Công nghiệp rừng (RIFI)
 • Tư vấn thường xuyên cho Công ty cổ phần tin học Viễn Thông – Hàng Không (AITS)
 • Tư vấn Hợp đồng đào tạo cho Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc Gia thuộc Tập đoàn điện lực Việt Nam _ EVN
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động cho Công Ty Cp Xnk Cung Ứng Vật Tư Thiết Bị Đường Sắt (Virasimex) – Bộ Giao Thông Vận Tải
 • Tư vấn về khuyến mại cho GRAB
 • Tư vấn soạn thảo, rà soát Hợp đồng thường xuyên cho Kambria & Ohmnilabs Vietnam
 • Tư vấn soạn thảo quy chế nội bộ cho Trường Trung cấp Tin học tài chính Kế toán
 • Tham gia tư vấn, rà soát, soạn thảo hàng trăm Hợp đồng ở nhiều lĩnh vực cho Khách hàng trong và ngoài nước.
 • Tư vấn xây dựng quy chế nội bộ, quản trị doanh nghiệp cho nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.
 • Tham gia tư vấn luật thương mại quốc tế, đầu tư cho Khách hàng nước ngoài.
 • Tham gia giải quyết hàng trăm vụ việc ly hôn cho Khách hàng trên phạm vi toàn quốc.
 • Tham gia tư vấn giải quyết hằng trăm các vụ việc dân sự khác như đất đai, thừa kế, tranh chấp liên quan đến các giao dịch dân sự…

5. Dịch vụ luật sư Luật Thái An

Có thể thấy, nhân lực là yếu tố cốt lõi đối với mọi hãng luật, quyết định đến uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ pháp lý. Nhận thức được điều này, Luật Thái An tự tin khẳng định, đảm bảo về trình độ, thái độ, kỹ năng của các luật sư, chuyên viên tư vấn của đơn vị. Thông qua bài viết này, Luật Thái An mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực cũng như đem đến tổng quan về chất lượng dịch vụ pháp lý công ty chúng tôi.

>>> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Luật Thái An

Các dịch vụ luật sư của Luật Thái An bao gồm Tư vấn pháp luật, Tham gia tố tụng và Đại diện ủy quyền dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp và tổ chức. Dịch vụ được mở rộng phát triển trên hầu hết các lĩnh vực như: dân sự, hình sự, doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, xây dựng, đấu thầu, đất đai, thuế, tài chính, lao động, y tế, bảo hiểm, giao thông vận tải, giáo dục đào tạo, sở hữu trí tuệ, khoa học và công nghệ, thừa kế, con nuôi, hôn nhân và gia đình..

Nếu có bất kì thắc mắc nào về vấn đề pháp luật, chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ bạn trong khả năng của mình.

>>> Xem thêm: Khách hàng cảm ơn luật sư/ Công ty luật Thái An

Nguồn: Công ty Luật Thái An

khách hàng tri ân luật sư đàm thị lộc

Vụ việc tiêu biểu của luật sư Lộc

VỤ VIỆC NHÂN VIÊN BIỂN THỦ TÀI SẢN: YÊU CẦU BỒI THƯỜNG THÀNH CÔNG

Việc nhân viên biển thủ tài sản của công ty xẩy ra không ít do

GIẢI QUYẾT THÀNH CÔNG TRANH CHẤP LAO ĐỘNG VỀ TRỢ CẤP THÔI VIỆC

Trong mối quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động, rất

VỤ ÁN GIẾT NGƯỜI TẠI BẮC NINH: GIẢM HÌNH PHẠT

Trong các vụ án về tội giết người, luật sư có vai trò hết sức

VỤ ÁN SA THẢI NGƯỜI LAO ĐỘNG TRÁI PHÁP LUẬT: NGƯƠI LAO ĐỘNG THẮNG KIỆN

Theo pháp luật hiện hành, sa thải là hình thức xử lý kỷ luật lao

VỤ ÁN LY HÔN TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI HÀ NỘI: KHÁCH HÀNG THU HỒI TÀI SẢN THÀNH CÔNG

Trong bài viết dưới đây Công ty Luật Thái An sẽ chia sẻ một vụ

VỤ ÁN HÌNH SỰ TỘI CỐ Ý LÀM TRÁI QUY ĐỊNH: THAY ĐỔI TỘI DANH

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG: BỊ CÁO N BỊ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH C

VỤ ÁN ĐÒI NỢ: TOÀ TUYÊN CON NỢ PHẢI TRẢ TIỀN CHO KHÁCH HÀNG

Công ty Luật Thái An chuyên sâu tư vấn pháp luật và giải quyết tranh