Luật sư Lê Văn Thiên

Ngày nay các đơn vị cung cấp dịch vụ ngày càng phổ biến góp phần tạo dựng xã hội văn minh, đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật. Hiển nhiên, tính cạnh tranh trên thị trường về lĩnh vực này cũng trở thành vấn đề đáng lo ngại đối với các hãng luật. Giải pháp tối ưu nhất đó chính là tập trung nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Điều này là không hề dễ dàng bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng cốt lõi vẫn là đào tạo đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên sâu về trình độ, dày dặn về kinh nghiệm. Đây cũng là một trong những phương châm hoạt động của Luật Thái An.

1. Giới thiệu Công ty Luật Thái An

Công ty Luật Thái An được biết đến là hãng luật được thành lập ngay sau khi có Luật Luật sư, khi thị trường pháp lý bắt đầu khởi sắc. Ngay từ khi thành lập tại thủ đô Hà Nội, Công ty Luật TNHH Thái An (Giấy phép hoạt động do Sở Tư pháp Hà Nội cấp năm 2007) đã khẳng định mình là một tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, ngày nay Công ty luật Thái An có khả năng cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao cho đông đảo khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Qua đó, Luật Thái An tự hào khi chiếm trọn được lòng tin của bộ phận đông đảo khách hàng, cũng là những động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình.

Để có được ngày hôm nay, ngoài nhờ những kế hoạch chiến lược hiệu quả thì một phần vô cùng quan trọng là nhờ vào yếu tố con người. Công ty Luật Thái An đẩy mạnh đầu tư vào việc tuyển dụng và đào tạo nhân lực. Đây là chính sách xuyên xuốt của chúng tôi từ ngày thành lập đến nay. Nhờ đó, tất cả đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, nâng cao trình độ, dày dặn kinh nghiệm thực tế. Chỉ có vậy, chúng tôi mới tạo dựng được lòng tin với khách hàng trong hàng chục năm qua.

>>> Xem thêm: Đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm

2. Giới thiệu luật sư Lê Văn Thiên

Luật sư Lê Văn Thiên

Đối với các khách hàng lâu năm, đối tác thân thiết của Luật Thái An, luật sư Lê Văn Thiên được đánh giá là một chuyên gia tư vấn và giải quyết tranh chấp pháp lý. Điều này có được là nhờ luật sư Lê Văn Thiên có một nền tảng kiến thức pháp luật và nhiều năm kinh nghiệm hành nghề luật.

Ông Thiên từng có hai năm phục vụ trong quân đội, là chiến sỹ bảo vệ quần đảo Trường Sa. Sau khi rời quân ngũ, do muốn ‘thử sức’ nghề luật sư yêu thích từ nhỏ, ông Thiên đăng ký thi Đại học Luật Hà Nội. Năm 2000 ông lấy bằng cử nhân luật hệ chính quy. Thời gian này nghề luật sư tại Việt Nam chưa phát triển, nhiều bạn bè đồng môn đã lựa chọn các ngành nghề khác nhau để mưu sinh. Nhưng với cái nhìn sâu rộng, đam mê và quyết tâm theo nghề tới cùng, ông Thiên đã theo học tại K2 Khoa Luật sư thuộc Trường đào tạo các chức danh tư pháp (nay là Học viện tư pháp) – Bộ Tư Pháp. Năm 2003 ông Thiên tốt nghiệp khóa đào tạo. Một năm sau ông được Đoàn luật sư thành phố Hà Nội kết nạp thành viên. Năm 2006 ông được Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề luật sư. Đến năm 2010 ông được Liên Đoàn Luật sư Việt Nam cấp thẻ luật sư.

Trên thực tế ông Thiên tham gia hoạt động pháp lý từ năm 2001, khi ông làm việc cho 03 hãng luật tại Thủ đô. Trước khi được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư, ông Thiên từng là trợ lý đắc lực cho các luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng và tham gia nhiều vụ án dân sự, kinh tế, hành chính và đặc biệt là các vụ án hình sự… Ông Thiên là luật sư đầu tiên được tiến sỹ luật học, luật sư Nguyễn Văn Thanh mời cùng cộng sự. Ông đã gia nhập Công ty Luật Thái An ngay từ buổi đầu được thành lập, là một trong những sáng lập viên chủ chốt và là luật sư kỳ cựu của Hãng luật. Đến nay ông Thiên đảm nhiệm trọng trách Phó giám đốc Công ty Luật Thái An. Sự thành công của Công ty luật Thái An luôn có sự đóng góp hết mình của luật sư Lê Văn Thiên. Hiện nay luật sư Thiên đồng thời là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội và Liên đoàn Luật sư Việt Nam.  

Trong hoạt động tư vấn pháp luật, luật sư Lê Văn Thiên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: Doanh nghiệp, Đầu tư, Thương mại, Lao động, Bất động sản, Xây dựng, Thuế, Tài chính – Ngân hàng, Kinh doanh Bảo hiểm, Dân sự, Hình sự, Hôn nhân và gia đình… Ngoài ra, luật sư Thiên được biết đến như một luật sư giỏi với sở trường tranh tụng và giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Kinh doanh thương mại, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và gia đình…

Qua lời kể của những khách hàng đã làm việc với luật sư Lê Văn Thiên, ông Thiên được đánh giá là một trong những luật sư tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và luôn vì thành công của khách hàng. Ngoài sự hài lòng, Khách hàng còn cảm nhận được sự thân thiện, những lời khuyên đúng đắn, chân thành nhất từ luật sư. Đến nay cũng đã nhiều năm theo hành nghề, luật sư Lê Văn Thiên luôn có cái nhìn riêng, những trăn trở riêng với nghề.

Luật sư chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm, duy trì ngọn lửa đam mê với nghề. Khi có những cơ hội tiếp xúc với các bạn trẻ, các sinh viên luật… tôi muốn nói với các bạn rằng: Đừng bao giờ nản chí! Nếu còn cố gắng thì bạn còn cơ hội thành công”.   

3. Dịch vụ luật sư Luật Thái An

Có thể thấy, những lời chia sẻ của luật sư Lê Văn Thiên là rất sâu sắc, thấu đáo, xứng đáng với vai trò lãnh đạo cốt cán của Công ty Luật Thái An. Qua đây, chúng tôi cũng muốn giới thiệu sơ bộ về dịch vụ tư vấn pháp lý của hãng luật.

>>> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Luật Thái An

Các dịch vụ luật sư của Luật Thái An bao gồm Tư vấn pháp luật, Tham gia tố tụng và Đại diện ủy quyền dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp và tổ chức. Lĩnh vực dịch vụ pháp lý: dân sự, hình sự, doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, xây dựng, đấu thầu, đất đai, thuế, tài chính, lao động, y tế, bảo hiểm, giao thông vận tải, giáo dục đào tạo, sở hữu trí tuệ, khoa học và công nghệ, thừa kế, con nuôi, hôn nhân và gia đình..

Hãy liên hệ với Công ty Luật Thái An để được tư vấn luật và hỗ trợ pháp lý kịp thời!

 

Nguồn: Công ty Luật Thái An

Nguyễn Văn Thanh