Luật sư tư vấn ly hôn

Luật sư Nguyễn Văn Thanh – Luật sư tư vấn chuyên sâu pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, thương mại và có nhiều kinh nghiệm tham gia các vụ án kinh tế, dân sự, hình sự; giải quyết tranh chấp kinh doanh, đất đai, lao động, hôn nhân và gia đình.

Trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình: Luật sư Thanh là CHUYÊN GIA giải quyết tranh chấp Hôn nhân và gia đình, đặc biệt là ly hôn: Ly hôn đơn phương, Ly hôn thuận tình, Ly hôn có tranh chấp quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, Ly hôn có tranh chấp về chia tài sản chung, Ly hôn có yếu tố nước ngoài và các vụ án Ly hôn đình đám, phức tạp…

Là luật sư am hiểu sâu sắc Luật hôn nhân và gia đình, với trí tuệ sắc sảo và vốn sống phong phú Luật sư Thanh luôn đưa ra những ý kiến tư vấn quý báu cùng giải pháp thực tiễn tối ưu cho tất cả các vấn đề của khách hàng.

HÃY GỌI NGAY TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐỂ GẶP LUẬT SƯ THANH!


Luật sư Nguyễn Văn Thanh

1. Giới thiệu Luật sư Nguyễn Văn Thanh

Luật sư Nguyễn Văn Thanh – “Luật sư tư vấn ly hôn” từng tham gia giải quyết hàng ngàn vụ việc ly hôn, trong đó có nhiều vụ việc ly hôn đình đám, phức tạp có tranh chấp quyết liệt về tài sản hoặc quyền nuôi con, kể cả các vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài…

Sau khi lấy bằng tiến sỹ luật tại trường Đại học Tổng hợp Xã hội Quốc gia Matxcova (MGSU), Liên bang Nga, luật sư Nguyễn Văn Thanh trở về nước tham gia hoạt động luật sư từ năm 2004. Luật sư Thanh là thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội (Thẻ Luật sư số 1394/LS do Liên đoàn Luật sư Việt Nam cấp ngày 01/08/2010).

Từ năm 2007 đến nay, Luật sư Thanh là thành viên sáng lập, Chủ tịch hội đồng thành viên, Giám đốc của Công ty Luật TNHH Thái An có trụ sở chính tại Hà Nội (Giấy phép hoạt động số 01070264/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp Hà Nội cấp ngày 28/09/2007).

Dưới sự điều hành của luật sư Thanh, Công ty luật Thái An có những bước phát triển vững chắc với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý năng lực và giàu kinh nghiệm.

2. Kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật hôn nhân và gia đình

Ngoài lĩnh vực tư vấn pháp luật (luật dân sự, hình sự, doanh nghiệp, đầu tư, thương mại…) và giải quyết tranh chấp (tranh chấp dân sự, kinh tế, thương mại, hôn nhân và gia đình…), luật sư Thanh được đông đảo khách hàng biết đến như một trong những chuyên gia tư vấn luật ly hôn hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

LUẬT SƯ THANH GIÀU KINH NGHIỆM TRONG CÁC LĨNH VỰC: 

 • Tư vấn lựa chọn chế độ tài sản vợ chồng
 • Chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân
 • Tư vấn ly hôn thuận tình
 • Tư vấn ly hôn đơn phương
 • Tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài
 • Giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn
 • Giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng sau ly hôn
 • Thay đổi quyền nuôi con sau ly hôn
 • Chia tài sản chung sau ly hôn
 • Giải quyết tranh chấp nhà đất, thừa kế
 • Đăng ký con nuôi trong nước và có yếu tố nước ngoài
 • Xác nhận cha cho con
 • Bảo vệ lợi ích hợp pháp của khách hàng tại phiên tòa xét xử các vụ án hôn nhân và gia đình

3. Bảng giá dịch vụ ly hôn và giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình

Để có thêm thông tin về giá dịch vụ ly hôn do luật sư Thanh và cộng sư cung cấp, bạn vui lòng đọc bài viết Bảng giá dịch vụ ly hôn và giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình của chúng tôi.