Tư vấn hôn nhân gia đình

TÂM SỰ VỚI LUẬT SƯ – LUẬT SƯ CỦA MỌI NHÀ.

TƯ VẤN HÔN NHÂN GIA ĐÌNH MIỄN PHÍ QUA ĐIỆN THOẠI – TỔNG ĐÀI 1900 633725


Trong đời sống hôn nhân và gia đình không phải lúc nào cũng hạnh phúc, êm đềm mà luôn tiềm ẩn những vấn đề, khúc mắc có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân. Người trong cuộc nhiều lúc không thể có cách nhìn khách quan và có đủ lý trí nên có thể dẫn đến những sai lầm ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình. Vậy nên, chúng tôi –đội ngũ tư vấn hôn nhân gia đình sẵn sàng là nơi để bạn chia sẻ những nỗi niềm trong cuộc sống hôn nhân, về con cái, gia đình, từ đó sẽ đưa lời gợi ý để bạn có thể giải quyết vấn đề của mình.

Vậy còn ngần ngại gì nữa, hãy gọi tới Tổng đài 1900 633725 để được các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp thắc mắc và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

1. Vai trò của các chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình

 • Bạn cần đang cần những lời khuyên về những bộn bề trong cuộc sống hôn nhân?
 • Bạn có những vấn đề khó nói về vấn đề hôn nhân, ngại chia sẻ với người quen và chưa biết giải quyết như thế nào?
 • Hay đơn giản là muốn tìm một người bạn để dãi bày tâm sự cho vơi đi những nỗi muộn phiền?

Cuộc sống hôn nhân nào cũng không tranh khỏi những trắc trở, khó khăn; có rất nhiều lý do gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tiềm ẩn nguy cơ đổ vỡ hôn nhân. Những vấn đề này sẽ có thể được gỡ rối giải quyết bởi các chuyên gia tư vấn tâm lý gia đình.

Khi trao đổi với các chuyên gia tư vấn, bạn sẽ được lắng nghe và được chia sẻ về vấn đề gia đình của mình. Hiểu được vấn đề, các chuyên gia sẽ giúp bạn nhận thức được nguyên nhân xảy ra vấn đề này và gợi ý những giải pháp giải quyết hợp lý nhất cho vấn đề của bạn. Các chuyên gia tư vấn tâm lý gia đình luôn có cách nhìn nhận sự việc một cách khách quan hơn, từ đó thay đổi suy nghĩ và có cách thức kết nối với người mà bạn muốn bày tỏ suy nghĩ.

Trong trường hợp xấu hơn, không thể cứu vãn được hôn nhân, chuyên gia tâm lý sẽ giúp bạn nhận thức rõ vấn đề để đưa ra lựa chọn ít tổn thương nhất cho mình.

Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình là một trong những giải pháp giải quyết những trục trặc trong hôn nhân gia đình. Vì vậy, nếu bạn gặp bế tắc và mệt mỏi trong chuyện tình cảm hôn nhân, gia đình thì đừng ngần ngại đến tìm các chuyên gia tâm lý hôn nhân gia đình để được sẻ chia và có định hướng mới cho mình

2. Khi kết nối với Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình 1900 633725, bạn sẽ được tư vấn những gì?

Tổng đài tư vấn tâm lý của chúng tôi bao gồm nhiều nhánh, một trong các nhánh đó là tư vấn hôn nhân gia đình. Với những hiểu biết chuyên sâu về tâm lý cũng như hiểu rõ pháp luật về hôn nhân gia đình, khi bạn gọi đến Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình, bạn sẽ được tư vấn về:

 • Tư vấn trước hôn nhân
 • Cách giữ lửa để hạnh phúc
 • Vợ/ chồng ngoại tình
 • Hôn nhân không tình yêu
 • Chồng lạnh nhạt thờ ơ ép vợ li dị
 • Bạn bị bạo hành bởi gia đình
 • Hàn gắn hôn nhân sau đổ vỡ
 • Giải quyết mâu thuẫn sống chung với mẹ chồng
 • Mâu thuẫn với chị/em chồng hoặc những người thân khác trong gia đình chồng
 • Bế tắc vì chồng ham chơi cờ bạc, lô đề
 • Bố chồng bắt nghỉ việc ở nhà làm nội trợ…
 • Vấn đề chăm sóc con cái
 • Các vấn đề khác

Chúng tôi – những chuyên gia tâm lí, xã hội với kinh nghiệm dày dặn luôn sẵn sàng lắng nghe, cảm thông, chia sẻ và đưa ra bạn những lời khuyên chân thành, những hướng giải quyết tốt nhất.

Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình 1900 633725
Khi gọi tới Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình 1900 633725, bạn sẽ được lắng nghe và chia sẻ.

3. Ưu điểm của dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình Tổng đài 1900 633725

Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp lý 1900 633725 để nhận được dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình với ưu điểm nổi trội sau đây:

 • Dịch vụ đảm bảo tính bảo mật về những thông tin cá nhân cũng như các nội dung mà bạn chia sẻ;
 • Dịch vụ không tính phí tư vấn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh…;
 • Dịch vụ nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề hôn nhân gia đình và các vấn đề khác có liên quan.
 • Dịch vụ chất lượng cao với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình và pháp luật hôn nhân gia đình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn về mặt pháp lý nếu bạn có nhu cầu (vấn đề về ly hôn, chia tài sản, tranh chấp quyền nuôi con…)
 • Dịch vụ cập nhật liên tục, thuận tiện qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình 1900 633725
 • Dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc, không giới hạn về yếu tố địa lý.

Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình là một nhánh của Tổng đài tư vấn tâm lý, tổng đài này còn có các nhánh khác như:

4. Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình miễn phí 1900 633725

Cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình miễn phí 1900 633725, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Gọi điện thoại vào số 1900 633725
 • Bước 2: Trình bày nội dung mà bạn cần tư vấn rồi nghe nội dung tư vấn từ chuyên gia tư vấn tâm lý.

Cách 2: Tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. Quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài 1900 633725   để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý

Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 633725

Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình 1900 633725 vào danh bạ của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn và người thân của bạn bất cứ lúc nào.

Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng Chuyên gia tư vấn còn hạn chế, nên khi kết nối tới tổng đài, các bạn vui lòng chờ, giữ máy hoặc liên hệ lại nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

Tổng đài tư vấn 1900 633725 có quyền từ chối các câu hỏi với nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái đạo đức xã hội, trái pháp luật và  có thái độ không tôn trọng Chuyên viên tư vấn.

————————————————

   “Những khó khăn trong cuộc sống là điều không tránh khỏi, việc cần làm là lựa chọn cách thức để vượt qua.

Nguyễn Thị Huyền