Xin giấy phép phòng cháy chữa cháy

Công ty Luật Thái An™ tự hào có đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý thành thạo xử lý việc thành lập doanh nghiệp. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy với nhiều ưu điểm của chúng tôi là dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, chi phí hợp lý.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6218


Trước nhu cầu cấp bách của nhiều doanh nghiệp  và hộ kinh doanh để được cấp Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy, Công ty Luật Thái An cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả với chi phí rất hợp lý.

Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy
Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy

I. Tại sao phải xin cấp Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy:

Theo quy định pháp luật, đối với các cơ sở kinh doanh và phương tiện đặc thù cần có giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy mới được phép đi vào hoạt động. Khi các cơ quan có thẩm quyền tiến hành kiểm tra, thanh tra mà chủ cở sở không xuất trình được Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy thì sẽ bị xử phạt hành chính, đồng thời có thể bị đình chỉ hoạt động kinh doanh.

II. Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy:

1. Hồ sơ:

Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy bao gồm các giấy tờ sau:

  • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy;
  • Bản sao Giấy chứng nhận thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy và văn bản nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy đối với cơ sở xây dựng mới hoặc cải tạo, phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy khi đóng mới hay hoán cải hoặc bản sao biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy chữa cháy đối với cơ sở và phương tiện giao thông cơ giới khác;
  • Bản thống kê các phương tiện phòng cháy chữa cháy, phương tiện thiết bị cứu người đã trang bị;
  • Quyết định thành lập đội phòng cháy và chữa cháy cơ sở kèm theo danh sách những người đã qua huấn luyện về phòng cháy chữa cháy;
  • Phương án chữa cháy
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

2. Thủ tục:

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy gồm 4 bước:

Bước 1: Chuẩn bị một bộ hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy đầy đủ theo quy định của Pháp luật

Bước 2: Đại diện cơ sở hoặc phương tiện cần cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy đến nộp hồ sơ tại trụ sở Phòng/Cục cảnh sát PCCC công an tỉnh/thành phố.

Bước 3: Nếu cơ sở đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận Phòng cháy chữa cháy. Cơ sở đến nhận giấy chứng nhận tại trụ sở

IV. Dịch vụ xin cấp Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy của Công ty Luật Thái An:

Chúng tôi sẽ thực hiện các việc sau cho khách hàng:

  • Tư vấn thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy;
  • Tư vấn soạn thảo các loại tài liệu có liên quan;
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc nhiều loại dịch vụ trên. Trường hợp khách hàng mong muốn chúng tôi hỗ trợ toàn bộ các thủ tục, Công ty Luật Thái An sẽ đưa ra gói dịch vụ trọn gói. Bạn sẽ toại nguyện mà không mất nhiều thời gian và chỉ với chi phí rất hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ.


Nếu khách hàng còn thắc mắc về thủ tục, quy trình dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình và hiệu quả nhất.