Chấm dứt địa điểm kinh doanh

Công ty Luật Thái An tự hào có đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm phong phú và hiểu biết sâu rộng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chấm dứt địa điểm kinh doanh với nhiều ưu điểm là trọn gói, nhanh chóng, chi phí hợp lý.

Đối với khách hàng doanh nghiệp thì đây là một trong các hạng mục công việc trong gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của chúng tôi, hay còn gọi là gói dịch vụ luật sư nội bộ doanh nghiệp, dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp. Với chi phí vừa phải, bạn sẽ có được tư vấn và dịch vụ pháp lý hiệu quả nhất!


Một doanh nghiệp có thể có nhiều địa điểm kinh doanh tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của mình. Trong một nền kinh tế thị trường sôi động như tại Việt Nam thì việc thay đổi địa điểm kinh doanh là rất thường xuyên. Đơn giản là bạn cần một địa điểm kinh doanh phù hợp để dễ dàng tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng, tránh xa các đối thủ cạnh tranh đã hiện diện khá nhiều quanh địa điểm kinh doanh hiện tại. Tuy nhiên, không phải cứ muốn chấm dứt địa điểm kinh doanh là đóng cửa ra đi, mà bạn cần làm thủ tục với cơ quan đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Nếu không làm việc này trong thời hạn theo luật định, doanh nghiệp có thể bị xử phạt hành chính.

Dịch vụ chấm dứt địa điểm kinh doanh
Dịch vụ chấm dứt địa điểm kinh doanh

Để giúp các doanh nghiệp xử lý việc này một cách hiệu quả, Công ty luật Thái An giới thiệu dịch vụ pháp lý chấm dứt hoạt động kinh doanh như dưới đây.

1. Hồ sơ chấm dứt địa điểm kinh doanh:

Hồ sơ chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh bao gồm các giấy tờ sau:

 • Thông báo về việc chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh;
 • Quyết định của doanh nghiệp về việc chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh gồm quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân, của chủ sở hữu hoặc Chủ tịch Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh về việc chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh;
 • Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của địa điểm kinh doanh;
 • Giấy đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký hoạt động;
Dịch vụ chấm dứt địa điểm kinh doanh
Dịch vụ chấm dứt địa điểm kinh doanh

2. Dịch vụ chấm dứt địa điểm kinh doanh của Luật Thái An:

a. Nội dung dịch vụ:

 • Tư vấn luật trước khi thay đổi nội dung ĐKKD
 • Soạn thảo hồ sơ
 • Thay mặt khách hàng:
  • Nộp hồ sơ tại Sở KH&ĐT
  • Theo dõi việc xử lý hồ sơ, bổ sung hồ sơ (nếu có)
  • Nhận kết quả
  • Nộp phí, lệ phí liên quan
  • Đăng Bố cáo về việc thay đổi nội dung ĐKKD

b. Thời gian thực hiện: 05 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ hợp lệ

c. Kết quả khách hàng nhận được:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sửa đổi
 • Biên lại nộp lệ phí công bố

d. Phí dịch vụ: 1.000.000 VNĐ, chưa bao gồm 10% thuế GTGT.

Đến với Luật Thái An, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Không những thế, chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp trên các bước đường phát triển với sứ mệnh giảm thiểu rủi ro pháp lý trong các giao dịch của doanh nghiệp với các bên bạn hàng và đối tác.

Hãy gọi tới Tổng đài tư vấn pháp luật của chúng tôi – 19006218 – để được tư vấn đầy đủ và hiệu quả về tất cả những vấn đề pháp lý bạn gặp phải.


Nếu khách hàng còn thắc mắc về thủ tục, quy trình dịch vụ chấm dứt địa điểm kinh doanh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình và hiệu quả nhất.


THÔNG TIN LIÊN QUAN