Thạc sỹ, Luật sư Đào Ngọc Hải

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội thì dịch vụ pháp lý cũng có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong những năm gần đây. Bằng chứng là số lượng các hãng luật tăng lên nhanh chóng. Điều này cho thấy, người dân Việt Nam đã dần thay đổi nhận thức tiến bộ hơn, đề cao quy định của pháp luật trong đời sống, đối nhân xử thế. Bên cạnh đó cũng đem lại thách thức lớn cho các hãng luật khi thị trường có dấu hiệu “bão hòa”.

Nếu không muốn bị thụt lùi, đòi hỏi mỗi đơn vị cần nhìn nhận cơ cấu tổ chức, hoạt động, chất lượng dịch vụ. Một trong những biện pháp tối ưu nhất là thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao. Luật Thái An luôn tự hào và đảm bảo điều này với khách hàng.

1. Giới thiệu Công ty Luật Thái An

Công ty Luật Thái An (Luật Thái An) được thành lập từ 2007, là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hiệp hội Kết nối kinh doanh quốc tế… Với nỗ lực không ngừng, ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Luật Thái An còn có hai văn phòng đại diện tại Thái Nguyên và thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hoạt động với phương châm: ” TOÀN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP, ĐỐI TÁC LÂU DÀI” luôn nỗ lực đem đến trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Trong thời gian hơn 15 năm hoạt động, Luật Thái An có được cơ hội làm việc với các đơn vị lớn trong và ngoài nước, trở thành điểm tựa pháp lý cho nhiều đối tác. Có thể kể đến như: công ty Marubeni  (Nhật Bản), tập đoàn JX Nippon Oil & Energy (Nhật Bản), tập đoàn đa quốc gia Lotte (Hàn Quốc, Nhật Bản), Grap, PVFC, VNPT, AIRSERCO…

Đó là những thành quả đáng tự hào và trong tương lai chắc chắn rằng chúng tôi còn nhiều bước đột phá hơn nữa. Sở dĩ, Luật Thái An có những bước tiến vững chắc như vậy là bởi chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm, tinh thần làm việc nhiệt huyết, hiệu quả. Một trong những số đó là thạc sỹ, luật sư Đào Ngọc Hải – trưởng Chi nhánh Công ty Luật Thái An tại Thái Nguyên.

>>> Xem thêm: Đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm

2. Kinh nghiệm hành nghề luật sư Đào Ngọc Hải

Luật sư Đào Ngọc HảiThạc sỹ, Luật sư Đào Ngọc hải là một trong những luật sư giỏi, kỳ cựu của Công ty Luật Thái An. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, ông Hải có hơn 20 năm công tác giảng dạy, mà còn có nhiều năm kinh nghiệm tham gia hội thẩm tòa án nhân nhân trong các vụ trọng án tại Thái Nguyên. Ông Hải từng được Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao tặng nhiều bằng khen khi tham gia hoạt động xét xử. Với đam mê nghề luật sư, ông Hải chưa hài lòng với bản thân khi đã trở thành giảng viên ưu tú. Ông Hải đã lấy bằng cử nhân luật và theo học khóa đào tạo luật sư tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và được cấp thẻ Luật sư tháng 8/2017.

Là một giảng viên gương mẫu, thạc sỹ, luật sư Đào Ngọc Hải để lại ấn tượng đối với học viên và khách hàng về một người thầy, người luật sư toàn diện, chuẩn mực cho các bạn trẻ noi theo. Cũng vì là một nhà giáo và với kinh nghiệm hội thẩm tòa án nhân dân nên khi tham gia các vụ việc của khách hàng luật sư Hải luôn có cái nhìn đa chiều, sâu sắc để tư vấn pháp luật và bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.  

Với cương vị là Trưởng Chi nhánh Thái Nguyên của Luật Thái An, luật sư Hải góp phần phổ biến, tuyên truyền pháp luật và đã tham gia nhiều trọng án, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Sự thành công của Luật Thái An luôn có đóng góp to lớn của luật sư Đào Ngọc Hải. 

Trong hoạt động tư vấn pháp luật, thạc sỹ, luật sư Đào Ngọc Hải đảm nhiệm nhiều lĩnh vực như: Doanh nghiệp, Đầu tư, Thương mại, Hôn nhân và gia đình, Đất đai, Khiếu nại… Ngoài ra, ông Hải được khách hàng biết đến là một trong những luật sư tranh tụng giỏi với với tỷ lệ thắng kiện cao trong các vụ án Dân sự, Hình sự, Kinh doanh thương mại, Hành chính và Lao động. 

Một lúc cùng đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng, thạc sỹ, luật sư Đào Ngọc Hải hẳn phải là một người chu toàn, cầu tiến. Trải lòng khi được hỏi về những áp lực, khó khăn gặp phải trong quá trình giảng dạy cũng như hành nghề luật sư, ông Hải chia sẻ: “Áp lực lớn nhất đối với tôi là vượt qua chính mình. Tôi phải tận dụng thời gian của mình để vừa hoàn thành tốt nghĩa vụ của luật sư trước khách hàng, vừa đảm nhiệm vị trí trưởng Chi nhánh của Công ty Luật Thái An, – một Hãng luật vì ‘Quốc Thái Dân An’. Nếu không có những áp lực này chắc chắn sẽ không có tôi ngày hôm nay.  Vì vậy, các bạn sinh viên luật khi còn trẻ hãy sống hết mình, đầy nhiệt huyết, tự biết tạo áp lực để rèn luyện bản thân, chỉ có như vậy các bạn mới theo được với nghề luật”.

3. Dịch vụ luật sư Đào Ngọc Hải

Có thể khi đọc những chia sẻ này của thạc sỹ, luật sư Đào Ngọc Hải các bạn sinh viên luật cảm thấy có phần áp lực. Nhưng bạn đừng quên một điều: Luật Thái An luôn sẵn sàng hỗ trợ và san sẻ với bạn những khó khăn trong các vấn đề pháp lý. Và qua chia sẻ của Thạc sỹ, luật sư Đào Ngọc Hải chúng tôi cũng muốn giới thiệu tới bạn đọc, quý khách hàng về dịch vụ pháp lý của hãng luật chúng tôi.

>>> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Luật Thái An

Công ty Luật Thái An chuyên sâu tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp lĩnh vực dân sự, hình sự, doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, xây dựng, đấu thầu, đất đai, thuế, tài chính, lao động, y tế, bảo hiểm, giao thông vận tải, giáo dục đào tạo, sở hữu trí tuệ, khoa học và công nghệ, thừa kế, con nuôi, hôn nhân và gia đình…

Nếu có bất kỳ vướng mắc hoặc cần được hỗ trợ pháp lý Bạn và Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi!

 

Nguồn: Công ty Luật Thái An

Nguyễn Văn Thanh