Tư vấn Luật Thừa kế / Di chúc

Tư vấn Luật Thừa kế / Di chúc
Tư vấn Luật Thừa kế / Di chúc

Nói đến Tư vấn Luật Thừa kế / Di chúc là nói đến pháp luật quy định về tài sản và  hiện nay có khá nhiều người vẫn còn lúng túng hay chỉ biết mơ hồ về luật thừa kế tài sản, di chúc và viết di chúc. Cho nên để đáp ứng những nhu cầu của người cần lập di chúc và giúp bạn đọc có ý muốn tìm hiểu những kiến thức cặn kẽ về luật hơn thì bạn có thể liên hệ với công ty luật Thái An để được tư vấn miễn phí hoặc bạn có thể tìm hiểu tại bài viết dưới đây với những thông tin bổ ích về bộ luật này.

Bộ luật này công ty luật chúng tôi chia ra làm 3 mục nhỏ

     1. Tư vấn luật thừa kế

  • Người lập di chúc sẽ được tư vấn hướng dẫn để xác định di sản, được tư vấn những vật, di sản để lại thờ cúng. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hướng dẫn người lập thừa kế cách soạn thảo bản di chúc sao cho đúng với thông tin và đầy đủ nhất.

Nếu người lập di chúc muốn thay đổi, điều chỉnh di chúc thì thực hiện như thế nào. Cuối cùng là tư vấn những phát sinh khác.

  • Người được hưởng thừa kế : tư vấn xác nhận người hưởng thừa kế chi tiết nhất
  • Tư vấn những thừa kế khác

      2. Tư vấn luật thừa kế hợp pháp

Lập di chúc như thế nào hợp pháp? Di chúc có hiệu lực khi người lập di chúc là người còn khả năng hành vi dân sự và là chủ của di sản lập di chúc hoặc là người quyết định di sản

Người lập di chúc phải là người còn minh mẫn, tự nguyện và về mặt hình thức giấy tờ được đầy đủ và đảm bảo

      3. Di chúc vô hiệu

  • Di chúc bị vô hiệu khi người không có khả năng lập di chúc
  • Nội dung, mục đích của di chúc vi phạm những điều cấm, trái pháp luật và trái với những chuẩn mực đạo đức của xã hội
  • Bị bô hiệu khi làm sai và không tuân thủ theo quy định của pháp luật đề ra

Để tránh những sai sót do thông tin giấy tờ thủ tục lập di chúc sai thì bạn nên tìm đến công ty luật Thái An để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn các bước lập di chúc theo đúng quy trình pháp luật.

 


THÔNG TIN LIÊN QUAN