Dịch vụ ly hôn nhanh uy tín tại Hà Nội

Ly hôn là quá trình pháp lý chính thức kết thúc một hôn nhân. Đây là một quyết định quan trọng và thường khó khăn vì nó ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh của cuộc sống, bao gồm tài chính, quyền lợi, và đặc biệt là con cái. Tầm quan trọng của việc giải quyết ly hôn nhanh chóng là không thể phủ nhận.

ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ LY HÔN NHANH, HÃY GỌI (024) 7305 6898 HOẶC ĐỂ LẠI TIN NHẮN ZALO, FACEBOOK

1. Dịch vụ ly hôn nhanh của Công ty Luật Thái An

Nhằm tiếp kiệm thời gian, công sức, chi phí khi ly hôn thì việc sử dụng dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn là giải pháp được cặp vợ chồng lựa chọn. Luật sư sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa để giải quyết ly hôn nhanh. 

a. Dịch vụ ly hôn nhanh gọn trường hợp ly hôn THUẬN TÌNH:

 • Luật sư trực tiếp soạn đơn, hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ ly hôn để Tòa án giải quyết ly hôn nhanh theo thủ tục rút gọn.
 • Luật sư hướng dẫn nộp hồ sơ tại Toà án nhân dân có thẩm quyền.
 • Trong toàn bộ quá trình dịch vụ, khách hàng chỉ cần thu xếp SỐ LẦN TỚI TOÀ ÍT NHẤT.
 • Bạn nhận được Quyết định công nhận thuận tình ly hôn NHANH NHẤT.
 • Bạn được luật sư TƯ VẤN TOÀN DIỆN về mọi vấn đề khác: Tài sản, con cái…
 • CHI PHÍ THẤP NHẤT và cam kết không phát sinh.
 • Đảm bảo TUÂN THỦ PHÁP LUẬT, tránh mọi rủi ro pháp lý.

Hãy kết nối ngay với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết!

Chi phí trọn gói dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội (ly hôn thuận tình, không tranh chấp tài sản và không tranh chấp quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng) phụ thuộc vào quận, huyện nơi vợ hoặc chồng cư trú (đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú).

Luật Thái An thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh tại tất cả các quận của Hà Nội như sau:

 • dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hoàn Kiếm
 • dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hai Bà Trưng
 • dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Đống Đa
 • dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Ba Đình
 • dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Tây Hồ
 • dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Cầu Giấy
 • dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Thanh Xuân
 • dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Bắc Từ Liêm
 • dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hoàng Mai
 • dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hà Đông
Chi phí trọn gói từ 9 triệu đồng, cam kết không phát sinh

b. Dịch vụ ly hôn nhanh gọn trường hợp ly hôn ĐƠN PHƯƠNG:

Với dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh, luật sư sẽ hỗ trợ pháp lý cho khách hàng như sau:

 • Khác với thủ tục thuận tình, luật sư sẽ tập trung hướng dẫn khách hàng thu thập chứng cứ để tòa giải quyết ly hôn và các chứng cứ có lợi khi chia tài sản chung, cũng như giành quyền nuôi con…
 • Quá trình ly hôn thường kéo dài hơn, tùy tính chất phức tạp của vụ án ly hôn.
 • Với sự hỗ trợ của luật sư Công ty Luật Thái An, nhiều trường hợp khách hàng và bên kia (vợ hoặc chồng) chuyển từ ly hôn đơn phương (thông thường kéo dài từ 04-06 tháng) sang ly hôn thuận tình (thời gian giải quyết ly hôn dưới 01 tháng) và các bên thống nhất được mọi vấn đề liên quan đến tài sản chung, nuôi con chung…
 • Cử luật sư tham gia tố tụng (trường hợp ly hôn đơn phương, ly hôn có tranh chấp quyết liệt về tài sản và giành quyền nuôi con…).
 • Tư vấn cho khách hàng thi hành quyết định, bản án ly hôn về tài sản và quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng
 • Tư vấn cho khách hàng về quyền yêu cầu giải quyết tài sản chung, giải quyết công nợ chung sau ly hôn
 • Tư vấn cho khách hàng về quyền thay đổi người nuôi con sau ly hôn

Theo quy định của pháp luật, đối với ly hôn đơn phương thời gian này là 4 đến 6 tháng. Tuy nhiên, nhiều vụ án ly hôn đơn phương có thể kéo dài hàng năm trời.

Với dịch vụ ly hôn nhanh của Công ty luật Thái An, thời gian trên luôn được rút ngắn nhất có thể, đồng thời giúp khách hàng giải quyết ổn thỏa các vấn đề liên quan đến ly hôn, bảo vệ được quyền lợi chính đáng của mình.

2. Ly hôn nhanh hay lâu?

Nếu như thủ tục kết hôn khá đơn giản: chỉ cần đăng ký tại UBND xã/phường hoặc UBND huyện/quận (đối với kết hôn có yếu tố nước ngoài), thì thủ tục ly hôn lại phức tạp hơn nhiều. Luật hôn nhân và Gia đình 2014, Luật Tố tụng dân sự 2015 quy định: chỉ có Tòa án mới có thẩm quyền chấm dứt hôn nhân.

Đương sự hiểu biết pháp luật còn hạn chế, nên họ thường tốn nhiều thời gian, công sức mầy mò chuẩn bị hồ sơ ly hôn, tìm hiểu tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn, trình tự thủ tục ly hôn và các công việc có liên quan. Chính vì vậy vụ việc ly hôn của họ thường kéo dài, chưa kể các rủi ro pháp lý có thể phát sinh.

Để giúp bạn đọc hiểu thêm, chúng tôi sẽ tư vấn các quy định của pháp luật về ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương sau đây:

a. Quy định của pháp luật về ly hôn thuận tình

Sau đây là một số quy định của pháp luật về ly hôn thuận tình:

 • Vợ và chồng phải đến toà án có thẩm quyền để trực tiếp thực hiện thủ tục ly hôn, cụ thể là để nộp hồ sơ (nếu hồ sơ không đầy đủ thì phải bổ sung), thực hiện các phiên hoà giải, tham dự buổi làm việc để Toà án giải quyết việc ly hôn
 • Nếu con từ 7 tuổi trở lên thì con cũng phải có mặt tại Toà để Toà lắng nghe ý kiến về việc muốn ở với ai
 • Thời gian giải quyết là 2-4 tháng kể từ khi nộp hồ sơ đầy đủ

Bạn hãy đọc bài viết TÌM HIỂU THỦ TỤC LY HÔN THUẬN TÌNH để có thêm thông tin.

b. Quy định của pháp luật về ly hôn đơn phương

Sau đây là một số quy định của pháp luật về ly hôn đơn phương:

 • Vợ và chồng phải đến toà án có thẩm quyền để trực tiếp thực hiện thủ tục ly hôn, cụ thể là để nộp hồ sơ (nếu hồ sơ không đầy đủ thì phải bổ sung), tham dự các buổi lấy lời khai của Toà án, các phiên hoà giải, phiên xét xử sơ thẩm.
 • Để được toà án giải quyết ly hôn, nguyên đơn có nghĩa vụ cung cấp các căn cứ để ly hôn cùng các bằng chứng
 • Nếu vợ chồng tranh chấp về quyền nuôi con và chia tài sản chung thì rủi ro chịu thua thiệt là khá cao nếu các đương sự không hiểu biết pháp luật, không biết cách tự bảo vệ
 • Thời gian giải quyết là từ 6 tháng kể từ khi nộp hồ sơ đầy đủ

Bạn hãy đọc bài viết TÌM HIỂU THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG để có thêm thông tin.

3. Có thể tự giải quyết ly hôn nhanh được không?

Nhiều người nghĩ là khi cả hai vợ chồng đồng thuận thì ly hôn nhanh thôi, thì chỉ ký đơn, nộp lên Toà án là xong. Đến khi bắt tay tiến hành thủ tục thì mới nhận thấy rất nhiều khó khăn và vướng mắc. Câu hỏi khách hàng hay hỏi chúng tôi là “em đã nộp đơn mấy tháng rồi mà không thấy Toà gọi, tại sao!?”. Có rất nhiều lý do cho sự chậm trễ đó.

Vướng mắc về hồ sơ, thủ tục ly hôn hoặc khi các bên thuận tình ly hôn nhưng lại không thống nhất được về tài sản chung, quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, chưa kể một bên muốn ly hôn đơn phương, còn bên kia phản đối, lẩn tránh… là những lý do phổ biến dẫn đến ly hôn không thể giải quyết nhanh chóng như đương sự mong muốn.

Ly hôn nhanh
Ly hôn thuận tình là cách ly hôn nhanh nhất – ảnh minh hoạ: Luật Thái An

4. Cách chọn đúng dịch vụ ly hôn nhanh

Để đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ tốt nhất và giữ cho quy trình ly hôn diễn ra mượt mà, bạn cần chọn đúng dịch vụ ly hôn nhanh. Dưới đây là một số bước giúp bạn làm điều đó:

 • Đánh giá uy tín và kinh nghiệm của dịch vụ: Khi bạn đã tìm hiểu về các dịch vụ có sẵn, bước tiếp theo là đánh giá uy tín và kinh nghiệm của các công ty cung cấp dịch vụ này. Hãy tìm kiếm các đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó và kiểm tra xem công ty có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • So sánh giá cả và dịch vụ được cung cấp: Hãy chú ý đến mức giá, dịch vụ được cung cấp, thời gian hoàn thành. Lưu ý rằng một số đơn vị báo giá thấp nhưng khách hàng phải nộp một số khoản phí khác. Hoặc thời gian thực hiện cụ thể là bao nhiêu từ khi cung cấp đầy đủ giấy tờ cho tới khi có Quyết định ly hôn (nếu ly hôn thuận tình) hoặc Bản án ly hôn (nếu ly hôn đơn phương).

5. Tại sao nên chọn Dịch vụ ly hôn nhanh của Luật Thái An?

Luật Thái An có các luật sư chuyên sâu lĩnh vực hôn nhân gia đình, đặc biệt là ly hôn. Chúng tôi đã giúp khách hàng trong những vụ án hoặc vụ việc ly hôn cực kỳ phức tạp, với kết quả ngoài mong đợi. Sau đây là một số vụ việc ly hôn tiêu biểu:

VỤ ÁN TRANH CHẤP CHIA TÀI SẢN TRONG THỜI KỲ HÔN NHÂN: KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHIA TÀI SẢN GIÁ TRỊ LỚN

VỤ ÁN LY HÔN TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI HÀ NỘI: KHÁCH HÀNG THU HỒI TÀI SẢN THÀNH CÔNG

VỤ ÁN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TẠI HÀ NỘI: NGƯỜI VỢ LÀ NẠN NHÂN CỦA BẠO LỰC GIA ĐÌNH

VỤ VIỆC LY HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI PHÂN CHIA TÀI SẢN

Vụ án tranh chấp quyền nuôi con có yếu tố nước ngoài

Có thể nói đại đa số các khách hàng đều hài lòng về Dịch vụ ly hôn nhanh gọn trọn gói của chúng tôi. Vui lòng xem phần KHÁCH HÀNG TRI ÂN bên dưới để có thêm thông tin.

KHÁCH HÀNG TRI ÂN

Nguyễn Văn Thanh