Thạc sỹ, Luật gia Nguyễn Lan Hương

Công ty Luật Thái An được thành lập từ năm 2007. Đến nay, ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Luật Thái An còn có văn phòng đại diện tại Thái Nguyên và thành phố Hồ Chí Minh – hai nơi trọng điểm về nhu cầu dịch vụ pháp lý. Qua quá trình thành lập và trưởng thành, Luật Thái An đã có một vị thế nhất định trên thị trường cung cấp dịch vụ pháp lý. Thành công của hãng luật luôn gắn liền với sự đóng góp tích cực từ thạc sỹ, luật gia Nguyễn Lan Hương. 

1. Công ty Luật Thái An – Đối tác tin cậy cho mọi khách hàng

Để khẳng định vị thế của mình Công ty Luật Thái An nhanh chóng gia nhập Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hiệp hội Kết nối kinh doanh quốc tế… Trải qua hơn 15 năm hoạt động, ngày nay Công ty luật Thái An có khả năng cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao cho đông đảo khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động, Luật Thái An không ngừng tìm kiếm cơ hội, mở rộng đối tượng khách hàng, nâng tầm sức ảnh hưởng trong và ngoài nước. Nhờ đó, chúng tôi có được cơ hội làm việc với các đơn vị lớn trong và ngoài nước, trở thành điểm tựa pháp lý cho nhiều đối tác. Có thể kể đến như: công ty Marubeni  (Nhật Bản), tập đoàn JX Nippon Oil & Energy (Nhật Bản), tập đoàn đa quốc gia Lotte (Hàn Quốc, Nhật Bản), Grap, PVFC, VNPT, AIRSERCO…

>>> Xem thêm: Đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm

2. Hành trình từ chuyên ngành quản lý và kinh tế đến thạc sỹ, luật gia Nguyễn Lan Hương

Thạc sỹ, Luật gia Nguyễn Lan Hương
Thạc sỹ, Luật gia Nguyễn Lan Hương

Để có được mạng lưới khách hàng mở rộng như hiện nay, ngoài việc tập trung đào tạo nhân lực chất lượng cao thì việc quản trị, điều phối các hoạt động của hãng luật có vai trò vô cùng quan trọng. Điều này đòi hỏi từng khâu cơ cấu tổ chức, tuyển dụng nhân sự, tài chính, marketing… đều cần có sự quản lý chặt chẽ, tính toán hợp lý. Về vấn đề này, Luật Thái An đã hoàn toàn yên tâm khi có thạc sỹ, luật gia Nguyễn Lan Hương đảm nhiệm.

Thạc sỹ, Luật gia Nguyễn Lan Hương tốt nghiệp hàng loạt trường đại học danh giá trong nước và nước ngoài, bao gồm:  Đại học Hà Nội (Cử nhân Ngôn ngữ); Đại học Ngoại thương Hà Nội (Cử nhân Kinh tế); Đại học Preston (Hoa Kỳ) (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh); Đại học Luật Hà Nội (Cử nhân Luật). Nắm bắt được xu thế hội nhập mở rộng, để tìm kiếm cho mình được cơ hội làm việc cho các tổ chức lớn trong và ngoài nước, luật gia Nguyễn Lan Hương tự tin khi thông thạo hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Nga.

Biết tận dụng những thế mạnh sẵn có, thạc sỹ, luật gia Nguyễn Lan Hương đã có nhiều bước tiến ấn tượng trong sự nghiệp của mình. Với kiến thức sâu rộng, toàn điện bà Nguyễn Lan Hương đã có kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế lớn như Quỹ Nhi đồng của Liên Hợp Quốc (UNICEF), Tổ chức phi chính phủ Oxfam, Quỹ Cựu Chiến binh Mỹ tại Việt Nam (VVAF). Bà cũng là một thành viên ưu tú có nhiều đóng góp cho thành công của các công ty trong nước và nước ngoài như hãng luật VILAF-Hồng Đức, công ty Telstra International. Đây là thành quả của một quá trình học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ mới có được.

Trong hoạt động dịch vụ pháp lý, bà Hương tham gia tư vấn pháp luật cho khách hàng trong các lĩnh vực hôn nhân gia đình, lao động, thừa kế, đất đai, doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, tố tụng dân sự, hành chính và hình sự…

Trên cương vị là một luật gia bà Hương cũng là người đồng hành, cộng sự với luật sư Nguyễn Văn Thanh – Giám đốc công ty Luật Thái An từ những ngày đầu thành lập hãng luật. Với kinh nghiệm quản lý một trong những hãng luật lớn, quản trị, marketing, với hiểu biết sâu sắc về nhiều lĩnh vực pháp luật, bà Hương góp phần đưa công ty Luật Thái An tới những thành công vững chắc, ngày càng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng tại 63 tỉnh thành của Việt Nam, cũng như khách hàng ở nước ngoài (Hoa Kỳ, Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore…).

Có thể nói, vai trò của thạc sỹ, luật gia Nguyễn Lan Hương đối với Công ty Luật Thái An là rất quan trọng. Bà luôn đồng hành sát sao trong từng chặng đường phát triển của Luật Thái An. Sự thành công của hãng luật không thể thiếu sự đóng góp tích cực từ bà Hương…

Khi chia sẻ về quá trình học tập và công tác của mình, bà Hương tâm sự: “Bản thân tôi cũng có một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê, tham vọng. Tôi luôn cố gắng để mình trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Vì vậy, tôi luôn tạo ra cơ hội cho các bạn trẻ trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm, tư duy tốt, cầu thị và chăm chỉ với vị trí là nhà tuyển dụng thì tôi rất đề cao tố chất này.”

3. Dịch vụ luật sư của Công ty Luật Thái An

Qua chia sẻ của Thạc sỹ, luật gia Nguyễn Lan Hương, những bạn sinh viên, cử nhân luật, luật gia, luật sư muốn học việc tại môi trường tốt, năng động… hãy tự tin ứng tuyển vào các vị trí tại Công ty Luật Thái An. Thông qua thạc sỹ, luật gia Nguyễn Lan Hương chúng tôi cũng muốn giới thiệu tới bạn đọc, quý khách hàng về dịch vụ pháp lý của hãng luật chúng tôi.

>>> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Luật Thái An

Các dịch vụ luật sư của Luật Thái An bao gồm Tư vấn pháp luật, Tham gia tố tụng và Đại diện ủy quyền dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp và tổ chức. Dịch vụ pháp lý được mở rộng phát triển trên hầu hết các lĩnh vực như: dân sự, hình sự, doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, xây dựng, đấu thầu, đất đai, thuế, tài chính, lao động, y tế, bảo hiểm, giao thông vận tải, giáo dục đào tạo, sở hữu trí tuệ, khoa học và công nghệ, thừa kế, con nuôi, hôn nhân và gia đình..

Công ty Luật Thái An sẵn sàng tư vấn pháp luật và bảo vệ quyền lợi chính đáng của Bạn và Quý Khách hàng.

>>> Xem thêm: Khách hàng cảm ơn luật sư/ Công ty luật Thái An

 

Nguồn: Công ty Luật Thái An

Nguyễn Văn Thanh