Dịch vụ giấy phép con

Tư vấn dịch vụ giấy phép con ra đời nhằm mục đích giúp cho những công ty doanh nghiệp vẫn còn chưa biết những thủ tục giấy tờ, hồ sơ như thế nào cho đầy đủ thủ tục trình lên cơ quan có thẩm quyền. Công ty luật Thái An là công ty chuyên tư vấn dịch vụ giấy phép con cho doanh nghiệp. Là đơn vị luật nhiều năm làm việc trong nghề, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn luôn đặt vấn đề cần giải quyết của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ giấy phép con
Dịch vụ giấy phép con

Để làm thủ tục đăng ký làm giấy phép con nhanh có kết quả, chính xác và không cần tốn thời gian mất công làm những thủ tục lằng nhằng thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi là bên đại diện cho doanh nghiệp làm thủ tục giấy tờ

Dịch vụ giấy phép con bao gồm những công việc pháp lý sau:

  • Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp về quy định pháp luật về thủ tục xin giấy
  • Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp các điều kiện và thông tin cần đáp ứng để làm thủ tục đăng ký
  • Tư vấn và hỗ trợ hướng dẫn làm hồ sơ và các trình tự từng bước xin giấy phép con
  • Chủ động soạn thảo những văn bản liên quan hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ đăng ký
  • Làm đại diện ủy quyền thay mặt khách hàng doanh nghiệp nộp hồ sơ tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Sau khi nhận được sự ủy quyền của khách hàng doanh nghiệp chúng tôi có nhiệm vụ theo dõi kết quả đăng ký tại cơ quan chức năng và nhận kết quả rồi bàn giao lại cho khách hàng.

Trên đây là những quy trình thủ tục làm giấy tờ tại công ty luật Thái An để trình lên cơ quan có thẩm quyền để làm giấy phép con cho khách hàng.

 


THÔNG TIN LIÊN QUAN