Dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Công ty Luật Thái An được biết đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín bậc nhất thị trường. Nhất là dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm với đội ngũ luật sư chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm thực tế. Khi sử dụng dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ hài lòng với chi phí hợp lý nhất.

I. Nội dung dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

1. Tư vấn giấy vệ sinh an toàn thực phẩm khi thực hiện dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

 • Tư vấn bạn có thuộc các trường hợp nào phải xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm hay không?
 • Tư vấn điều kiện cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Tư vấn hồ sơ xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Tư vấn soạn các tài liệu có liên quan
 • Tư vấn cơ quan có thẩm quyền nhận hồ sơ xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Tư vấn thủ tục xin cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm
 • Tư vấn quy trình đầy đủ khi xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

===>>> Xem thêm: Thu hồi giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

2. Tiến hành thủ tục khi thực hiện dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Khi cung cấp dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm Luật Thái An sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi việc xử lý hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền.

Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc vài dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm kể trên. Trường hợp khách hàng mong muốn chúng tôi hỗ trợ toàn bộ các thủ tục cho đến khi được cấp Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, các luật sư giàu kinh nghiệm của Công ty Luật Thái An sẽ thực hiện công việc theo trình tự chuẩn mực nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm của chúng tôi.

II. Thời gian dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Thời gian làm dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm là 15 ngày làm việc. Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian thì chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đáp ứng yêu cầu này.

III. Phí dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Phí dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ tùy từng trường hợp yêu cầu của khách hàng là bao nhiêu. Thông thường phí dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm đã bao gồm lệ phí nhà nước nên giá sẽ là 12.000.000 VN. Đây là chi phí trọn gói – chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí khi thực hiện dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm trọn gói cho khách hàng.

Lưu ý: Thông tin cụ thể về chi phí dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ có khi trao đổi với Chuyên viên Dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm của chúng tôi.

===>>> Xem thêm: Phí cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

IV. Giấy tờ khách hàng cung cấp khi dùng dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Khi bắt đầu sử dụng dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm thì khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
 • Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;
 • Giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp;
 • Giấy xác nhận đã được tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định của Bộ trưởng Bộ quản lý ngành.

V. Quy trình dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Khi dùng dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm thì bạn sẽ được tư vấn chu đáo từ A-Z quy trình dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm. Mọi thắc mắc của bạn cũng được giải đáp kịp thời, tiết kiệm thời gian, chi phí.

===>>> Xem thêm: Quy trình dịch vụ xin cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm
Từ A-Z mọi dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm trọn gói của Luật Thái An – Ảnh minh họa: Internet.

VI. Tại sao lựa chọn dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm của Luật Thái An ?

Từ ngày thành lập, Luật Thái An luôn là điểm tựa tin tưởng của khách hàng khi có bất cứ thắc mắc, tranh chấp nào về mặt pháp luật. Trong quá trình cung cấp dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực đều là những điểm mạnh của Luật Thái An. Cụ thể như sau:

 • Hồ sơ, thủ tục nhanh chóng, nhanh
 • Chi phí hết sức hợp lý
 • Dịch vụ trọn gói, đạt kết quả như mong muốn
 • Giao kết quả đến tận tay khách hàng
 • Được hướng dẫn và tư vấn về các vấn đề khác liên quan
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm để tiết kiệm thời gian và thực chất là tiết kiệm chi phí cơ hội. Các luật sư giàu kinh nghiệm của Công ty luật Thái An sẽ thực hiện công việc theo quy trình chuẩn mực. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty Luật Thái An còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến lao động, bảo vệ quyền lợi tối ưu nhất cho người lao động yếu thế.

===>>> Xem thêm: Tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí

VII. Những điều cần biết trước khi yêu cầu dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Để đảm bảo bạn trả tiền đúng mục đích và sử dụng hiệu quả kết quả của dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm bạn cần hiểu các vấn đề cơ bản sau:

===>>> Xem thêm: Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

a) Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm là gì ?

An toàn thực phẩm là vấn đề nhận được quan tâm lớn của mọi người. Người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn với cơ sở sản xuất, thực phẩm có GCN vệ sinh an toàn thực phẩm. Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm là giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền cấp cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm. Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ chứng minh cơ sở sản xuất đó đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.

b) Thời hạn của giấy vệ sinh an toàn thực phẩm là bao lâu ?

Theo quy định tại Điều 37 Luật an toàn thực phẩm thì Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm có hiệu lực trong thời gian 03 năm. Nếu giấy vệ sinh an toàn thực phẩm của bạn hết hiệu lực mà vẫn kinh doanh thì bạn sẽ bị xử phạt.

===>>> Xem thêm: Xử phạt vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm

c) Các trường hợp phải xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Pháp luật không nêu trực tiếp các trường hợp phải xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm mà dùng phương pháp loại trừ. Có nghĩa là quy định những trường hợp không phải xin giấy vệ sinh thực phẩm. Nếu không thuộc các trường hợp đó thì bạn sẽ phải xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm.

===>>> Xem thêm: Các trường hợp nào phải xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

d) Điều kiện cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Theo quy định tại khoản 1 Điều 35 Luật an toàn thực phẩm 2010 (sửa đổi, bổ sung năm 2018) thì có hai điều kiện cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là:

 • Có đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm phù hợp với từng loại hình sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định;
 • Có đăng ký ngành, nghề kinh doanh thực phẩm trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Như vậy, ngoài điều kiện chung là có đăng ký kinh doanh về ngành, nghề kinh doanh thực phẩm thì phải đáp ứng các điều kiện cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng lĩnh vực kinh doanh riêng.

===>>> Xem thêm: Điều kiện cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

e) Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Thẩm quyền cấp GCN an toàn vệ sinh thực phẩm là:

 • Bộ Công thương: cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh các loại rượu bia, bánh kẹo v.v…
 • Bộ Y tế: cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất kinh doanh các loại thực phẩm chức năng
 • Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn: cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh thực phẩm liên quan tới chăn nuôi, trồng trọt, nuôi trồng thủy hải sản.

===>>> Xem thêm:

f) Hồ sơ xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

 • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
 • Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;
 • Giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp;
 • Giấy xác nhận đã được tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định của Bộ trưởng Bộ quản lý ngành.

g) Thủ tục cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Như vậy thì hồ sơ của bạn mới được chấp nhận.

Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan nhà nước có thẩm quyền nói trên kiểm tra thực tế điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Trường hợp đủ điều kiện thì phải cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Trường hợp từ chối thì phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Nguyễn Văn Thanh

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 

Bề dày 16+ năm kinh nghiệm Tư vấn pháp luật và Giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại, đầu tư, dân sự, hình sự, đất đai, lao động, hôn nhân và gia đình... Công ty Luật Thái An cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng.

 • Để được Giải đáp pháp luật nhanh - Hãy gọi Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 633 725
 • Để được Tư vấn luật bằng văn bản – Hãy điền Form gửi yêu cầu (phí tư vấn từ 3.000.000 đ)
 • Để được Cung cấp Dịch vụ pháp lý trọn gói – Hãy điền Form gửi yêu cầu (Phí dịch vụ tuỳ thuộc tính chất vụ việc)


  1900633725
  Yêu cầu dịch vụ

  Gọi điện cho luật sư
  Gọi cho luật sư

  Tư vấn văn bản
  Tư vấn văn bản

  Dịch vụ trọn gói
  Dịch vụ trọn gói